Giám đốc điều hành Coinbase cho biết Bitcoin Lightning là ‘thứ chúng tôi sẽ tích hợp

spot_imgspot_img

“Lightning rất tuyệt và là thứ chúng tôi sẽ tích hợp,” Armstrong nói

Giám đốc Brian Armstrong cho biết giải pháp mở rộng layer 2 Lightning có thể có trên sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase ở một số khả năng.

Trong một tweet vào ngày 8 tháng 4, Armstrong nói rằng “Lightning rất tuyệt và chúng tôi sẽ tích hợp một thứ gì đó” để đáp lại một tweet chỉ trích anh ấy vì đã “chủ động phớt lờ” network

Armstrong không cung cấp thêm thông tin chi tiết nào về việc tích hợp Lightning với Coinbase sẽ liên quan đến điều gì hoặc khi nào nó có thể xảy ra.

Coinbase, cùng với Binance và FTX hiện đã phá sản, trước đây đã bị chỉ trích vì không tích hợp mạng Lightning cho phép giao dịch BTC nhanh hơn và rẻ hơn so với mạng cơ sở Bitcoin.

Theo kho lưu trữ GitHub của David Coen, một người đam mê Lightning, Coinbase sẽ cùng với Bitfinex, Kraken và OKX trở thành nền tảng giao dịch lớn nhất tích hợp Lightning, nếu Armstrong giữ đúng lời hứa của mình.

Coen trước đây đã gợi ý rằng việc tích hợp Lightning có thể đi ngược lại kế hoạch kinh doanh của nhiều nền tảng giao dịch này, “vì ưu tiên dường như là tích hợp càng nhiều altcoin càng tốt và theo xu hướng của thị trường.”

Armstrong tuyên bố đã thử nghiệm ứng dụng mạng Lightning trong những ngày gần đây và đã gửi cho phóng viên Joseph Hall của Cointelegraph 100 đô la BTC sau khi Hall chia sẻ video anh ấy sử dụng Bitcoin ở Senegal.

100 đô la là giải thưởng của Armstrong dành cho những người đã chia sẻ những ví dụ “tốt nhất” về cách mọi người đang sử dụng tiền điện tử ở Châu Phi. Hall cho biết anh ấy sẽ tặng tiền cho những người khác tham gia vào Bitcoin.

Tuy nhiên, Hall đã báo cáo rằng anh ấy chưa nhận được khoản thanh toán, khiến Bitcoiner Derek Ross gợi ý rằng Armstrong “cần một bài học về Lightning.”

Coinbase gần đây đã hoạt động tích cực hơn trong hệ sinh thái Ethereum khi ra mắt “Base” vào ngày 23 tháng 2 — một mạng tập trung vào ứng dụng lớp 2 của Ethereum được cung cấp bởi sự lạc quan của lớp 2.

Thật thú vị, Armstrong đã viết một bài báo “Mở rộng quy mô Bitcoin” vào tháng 1 năm 2016, trong đó anh ấy nói rằng anh ấy sẽ ủng hộ các giải pháp mở rộng quy mô Bitcoin:

“Chúng tôi cũng đã làm điều đó để thể hiện sự ủng hộ của chúng tôi đối với việc nhân rộng Bitcoin và khuyến khích THÚC ĐẨY mọi thứ tiến lên phía trước, vì chúng tôi muốn sớm thấy một giải pháp.”

Lightning được ra mắt khoảng hai năm sau đó vào tháng 3 năm 2018, vào tháng trước đánh dấu kỷ niệm 5 năm của mạng.

Tidus
Tidus
Thích crypto, nghiện NFT

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once