Giải pháp đồng thuận mới của VeChain có thể giúp VET xây đỉnh mới không?

spot_imgspot_img

Trong bối cảnh thị trường tăng giá này, hầu hết các altcoin đang được hưởng lợi từ sự chuyển động của thị trường. Tương tự như vậy, VeChain đã bắt đầu cuộc trở mình nhờ sự ra mắt bản cập nhật- điều mà người dùng đều ngóng chờ từng ngày. Mặc dù altcoin này vẫn chạy trên một chăng đường dài để ngồi lên vị trí ATH mới, vậy liệu bản cập nhật có thể bàn đạp cho VeChain đi đến đích không?

VeChain POA 2.0

VeChain đã trải qua một đợt bùng nổ về giá khi thị trường bắt đầu thay đổi mạnh mẽ và thu hút thành công nhiều nhà đầu tư khi ra mắt bản cập nhật mới mang tên POA 2.0 Phase 1 đã gây được tiếng vang lớn vì quá trình kích hoạt đã được tiến hành vào ngày hôm qua trên testnet.

POA 2.0 không chỉ là một cải cách tiến bộ cho VeChain mà còn cho các blockchains nói chung vì nó được xem như là giao thức đầu tiên của loại hình này trên thế giới. VeChain Foundation giới thiệu bản cập nhật này có sự kết hợp của Byzantine Fault Tolerance và Nakamoto algorithms.để hỗ trợ và củng cố những điểm mạnh có sẵn của mình và đồng thời góp sức giúp cho chuỗi hoạt động nhanh hơn, có thể mở rộng hơn và an toàn hơn nhiều.

Ngoài việc cải thiện quy trình ngẫu nhiên, nó cũng bổ sung thêm “committee feature.”mới cho phép 3 nhà sản khai thác khối khác sẽ được chọn để xác minh khối và đảm bảo không có bất kỳ thao tác nào.

Đây cũng sẽ là sự đảm bảo rằng dữ liệu được hoàn thiện ngay lập tức để đảm bảo mạng không trải qua bất kỳ đợt hard fork nào. Tuy nhiên, bản cập nhật “Finality” vẫn chưa được hoàn thành để công bố.

Đối với VeChain, đây sẽ là bước tiến lớn nhất mà họ đã thực hiện để tiếp tục phát triển tiền điện tử kể từ khi hợp tác với Jones Lang LaSalle để thực hiện một cách bước đi đầy sức sống hơn. Gần đây, quặng M cũng đạt được mốc 10 triệu khối đã qua chế biến. Đây là bằng chứng cho thấy VeChain không chỉ có nhu cầu cao mà còn đáp ứng được những nhu cầu đó.

VET đã phản ứng như thế nào?

Nhờ bản cập nhật trên, VET đã tăng 21,86% trong 1 tuần vài tăng hơn 15% trong 48 giờ qua.

Điều này đã đẩy tiền điện tử này vượt qua ngưỡng kháng cự kéo dài 6 tháng là 0,145 USD. Cuối cùng VET đóng sàn ở mức cao mới là 0,158 USD.

Sự xuất hiện của POA 2.0 trên mạng chính được lên kế hoạch vào ngày 16 tháng 11 năm 2021. Nếu thuật toán đồng thuận mới phù hợp với các nhà đầu tư vào thời điểm đó, thì token này còn cho thấy sự gia tăng hơn nữa từ đó.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once