Giá XRP dự tăng 26% khi đối mặt với những cản trở từ “Ripple bulls”

spot_imgspot_img
  • Bày tỏ sự do dự khi giá XRP đã bị “kẹt” cứng trong đồ thị sàn giao dịch.
  • Tuy nhiên, công ty mẹ Ripple đã chuẩn bị một bước đi quan trọng để tiến gần hơn với ngưỡng kháng cự then chốt.
  • Mô hình kỹ thuật điều chỉnh giá cho thấy giá của XRP có xu hướng tăng tới 26% nhưng ngưỡng kháng cự có thể là rào cản cho bước nhảy giá này.

Giá XRP dường như đang nhắm tới mức tăng 26% nhưng hy vọng này cho sự hồi phục của Ripple bị cản lại bởi nhiều ngưỡng kháng cự. Mã token chuyển tiền xuyên quốc giá này có thể được hỗ trợ nếu triển vọng của Optimistic bị hủy hoại.

Giá XRP “vùng vẫy” trước động thái đầy do dự.

Giá XRP đã được công bố mô hình tam giác cân trên biểu đồ 4 giờ, ngầm biểu ý rằng sẽ có sự cân bằng giữa người mua và người bán. Nên mức độ do dự ngày càng cao này sẽ kết thúc sớm vì sự siết chặt của Bollinger Bands ngầm cho thấy Ripple đang đợi thời cơ để công bố một động thái quyết định hơn.

Mô hình kỹ thuật được điều khiển này chỉ ra rằng giá của XRP có thể tăng hoặc giảm hơn 26% so với giá trị hiện tại. Tuy nhiên, phe “bulls” có ưu thế hơn khi Ripple ngày càng gần hơn với đỉnh của mô hình tam giác.

Theo một dự báo đáng tin cậy nói rằng chỉ số TRIN- chỉ số đo lường tâm lý chung của thị trường cho thấy số lượng người mua nhiều hơn số lượng người bán ra.

Nếu giá XRP giao đường “upper trend” trên biểu đồ thì sẽ cho thấy khả năng Ripple đạt mức tăng 26% (tăng 1,40 đô la) một cách khả quan. Tuy nhiên, trước khi altcoin này chạm đến ngưỡng đó thì phe “bulls” sẽ có nhiều trở ngại.

Cuộc cản trở đầu tiên của XRP là 1,17 đô la, trong đó là 100 điểm Trung bình động đơn giản (SMA) chu kỳ 4 giờ và 200 đơn vị chu kỳ 4 giờ khác trùng khớp với nhau. Ngưỡng kháng cự sẽ xuất hiện mức thoái lui Fibonacci ở 78,6% tương đương 1,21 đô la. Mối cản trở khác có thể xuất hiện ở mức giá 1,30 đô– mức cao nhất ở ngày 23/8.

Chỉ khi giá XRP vượt qua các ngưỡng kháng cự đã đề cập thì Ripple sẽ có xu hướng tăng lên 26% (tương đương 1,40 đô la).

 

 

Song, mô hình biểu đồ trên cũng cho thấy khả năng giá XRP cũng có thể lao xuống dốc ở  mức 26%. Mong trước khi đợt giảm giá xuống 0,08 đô la xảy ra, Ripple có thể phát hiện và hỗ trở tức khắc tại mức thoái lui Fibonacci 61,8% (khoảng 1,10 đô la) sau đó là ở mức 1,08 đô la tại đường SMA 50 chu kỳ 4 giờ.

Các hướng phòng thủ khác có thể xuất hiện ở ranh giới dưới của tam giác cân ở mức 1,07 đô la, sau đó tại các đường hỗ trợ được đề xuất bởi chỉ báo đảo chiều xung lượng (MRI) ở mức 1,05 đô la.

Nếu trong trường hợp may măn ngủ quên, thì Ripple có thể tìm thấy sự hỗ trợ bổ sung với ngưỡng thoái lui Fibonacci 50% ở mức 1,02 đô la, sau đó có thể xuống mức thoái lui Fibonacci 38,2& ở mức 0,94 đô la.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once