Giá tiền điện tử hôm nay: Dogecoin, Polkadot, Bitcoin giảm tới 5%

spot_imgspot_img

Vào hôm nay, các loại tiền mã hóa hàng đầu đã thu về một cho mình một khoản hời cao ngất ngưởng sau khi lượng vốn hóa thị trường đạt mốc 3 nghìn tỷ USD, tuy nhiên, Dogecoin và Polkadot không “hợp thời” ngay lúc này khi bị hụt giá khá nghiêm trọng.

 

Ngoại trừ USD Coin và Cardano được chốt bằng đồng USD, tất cả 8 trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu khác đều giao dịch với mức giá thấp hơn vào lúc 9h30 ( tính theo IST). 

Cụ thể Cardano đã tăng 3% để trở thành token kỹ thuật số lớn thứ tư theo vốn hóa thị trường.

Tuy nhiên, mức vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu ngày hôm nay đã giảm khoảng 2%, xuống mốc 2,89 nghìn tỷ USD so với ngày hôm qua. Tuy nhiên, nhìn chung tổng khối lượng thị trường tiền điện tử đã tăng hơn 7% lên 136,28 tỷ USD.

Được biết dòng vốn được rót vào Bitcoin và các quỹ đã đạt mức kỷ lục là 6.4 tỷ USD đầu năm đến nay dựa trên số liệu từ CoinShares. Ngoài ra, thị trường điện tử ngày càng được các quan chức chính phủ nhận rộng rãi hơn và theo hướng tích cực.

Basic Attention Token (BAT) , cung cấp năng lượng cho một nền tảng quảng cáo kỹ thuật số dựa trên blockchain mới, Brave Browser được thiết kế như các phần thưởng nhằm khuyến khích người dùng tích cực đóng góp hơn cho họ.

Sau thông báo hôm thứ Hai rằng trình duyệt Brave sẽ tự tích hợp với Solana,token BAT đã tăng hơn 25% ngay sau đó. 

Sau khi, BAT hợp nhất từ khoảng 0,6 USD đến 0,75 USD, đã tạo ra một sự đột phá lớn và ngay lập tức thiết lậpmức cao nhất ở 1,146 USD. Đồng thời loại tài sản phải đối mặt với mức kháng

cự mạnh xung quanh phạm vi ở 1,5 USD với mức tỷ lệ điều chỉnh là 34% khi so với mức cao gần đây và sau đó bắt đầu đã đưa ra một đột phá khác trên phạm vi nhưng không thể phá vỡ ngưỡng kháng cự ở 1,5 USD trong lần thử thứ hai và chứng kiến việc chốt lời ở các mức cao hơn.

Hiện tại, tài sản đang giao dịch ở mức hỗ trợ quan trọng là 1,15 USD, nếu token cố gắng duy trì trên mức hỗ trợ trên thì phe bò có thể tiếp tục tìm lại “ưu thế” trong thời gian tới.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once