Giá tiền điện tử hàng đầu hôm nay

spot_imgspot_img

Nhìn chung mấy ngày qua, thị trường tiền điện tử đang trong tình trạng biến động mạnh khi nhiều tổ tổ chức chính phủ toàn cầu bắt đầu thắt chặt các quy định về tiền điện tử.
Toàn cảnh thị trường tiền mã hóa đều bị vùi lấp trong sắc đỏ, ngoại trừ hai stablecoin được chốt bằng USD, còn 8 trong số top 10 loại tiền điện tử hàng đầu đều được giao dịch ở mức thấp.

 

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu giảm khoảng 7% xuống mốc 2,66 nghìn tỷ USD so với hôm qua. Tuy nhiên, tổng khối lượng thị trường tiền điện tử đã tăng hơn 33% lên 116,56 tỷ USD.

Được biết, ông hoàng tiền mã hóa Bitcoin đã vướng một đợt biến động giá vài ngày qua, tương tự, sàn giao dịch Zebpay cũng cho biết Ethereum cũng phải đối mặt với hành động giá tương tự nhưng nó vẫn may mắn không bị “thiệt hại” nhiều bằng Bitcoin.

“Tuy nhiên, trong 24 giờ qua, cả hai loại tiền mã hóa này đều ghi nhận một đợt điều chỉnh giá. Chúng tôi đã chứng kiến một số đợt chốt lời diễn ra khi đợt phục hồi ngắn hạn xuất hiện vào cuối tuần, dẫn đến nạn bán tháo.

.

VeChain (VET) là một nên nềntangr hỗ trợ blockchain cho các chuỗi cung ứng với mục tiêu cải thiện hiệu quả và tính minh bạch cùng với khả năng truy xuất nguồn gốc của chung. Bằng cách tận dụng các blockchain, VET đã tập trung phát triển và cung cấp tính xác thực và chất lượng sản phẩm nhằm cải thiện trải nghiệm từ người dùng.

Trong những tháng gần đây, VET cho thấy được sự phát triển vượt trội đang ngưỡng mộ khi giá của nó đang ở mốc 0,08 USD tăng mạnh lên 0,187 USD. Tuy nhiên, con số này hiện được giao dịch ở mức 0,155 USD giữa mức thoái lui fibonacci .236 và .382 với phạm vi ngưỡng hỗ trợ giữa 0,146 USD hoặc 0,134 USD bởi vì vừa trải qua một đợt điều chỉnh giá do hậu quả giảm giá của BTC đã lan rộng.

Nếu Bitcoin quay trở lại mức hỗ trợ ở phạm vi giá là 61,600 USD, altcoin này sẽ được “trao” lại sức mạnh. Tuy nhiên, nếu đợt giảm giá kéo dài hơn dự kiến, VET có nguy cơ giảm giá xuống 0,21 USD- với mức thoái lui fibonacci ở .618.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once