Giá Shiba Inu đang tìm kiếm “nguồn” hỗ trợ mới, trò chơi Shiboshi đang được phát triển

spot_imgspot_img

Giá Shiba Inu đã gặp khó khăn trong tuần này khi giảm từ 0,000047 USD xuống mức thấp nhất là 000039 USD. SHIB đã "không tiếp cận" với mức hỗ trợ 0,00004 USD và hiện đang thử nghiệm tại mức 0,00003 USD. Giá của Shiba Inu đã giảm sau khi SHIB đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,00007 USD vào cuối tháng 10. Tương lai của SHIB là gì và đây có phải là một khoản đầu tư tốt cho năm 2022? Hãy cùng tìm hiểu.

Shiba Inu là gì?

Nếu bạn chưa nghe về SHIB, đây là token memecoin "có máu mặt" trên thị trường. Nó đã gây chú ý vào tháng 10 khi giá của Shiba Inu tăng đáng kinh ngạc trong một thời gian ngắn.

Shiba Inu có một trong những cộng đồng lớn nhất hỗ trợ nó, được gọi là #SHIBARMY, và là một trong những lý do chính cho sự thành công của SHIB. SHIB là token ERC-20 được lưu trữ trên chuỗi khối Ethereum và có sẵn để mua trên hầu hết các sàn giao dịch lớn.

Tin tức về Shiba Inu

Trong khi hầu hết các bài báo ngày hôm nay về Shiba Inu đều báo cáo về đà giảm giá của SHIB, tất cả đều không đề cập đến bài báo gần đây của Shytoshi Kusama – nhà phát triển của Shiba Inu.

Trong bài viết, Shytoshi đề cập đến một số chi tiết liên quan đến trò chơi Shiboshi tựa AAA sắp ra mắt. Shytoshi nói:

“Để cho bạn biết rằng điều này là có thật, chúng tôi hiện đang tuân theo một NDA chung. NDA này rất quan trọng để chúng tôi có được lợi thế cạnh tranh so với tất cả các trò chơi khác. "

Ngoài ra, thông báo cho biết nhóm đã tìm thấy nhà phát triển trò chơi cho dự án, William David Wolk.

Wolk có nhiều kinh nghiệm trong ngành công nghiệp trò chơi AAA, làm Phó Giám đốc Công nghệ tại Activision. Ngoài ra, William cũng chia sẻ thành công từng tạo ra trò chơi iPhone đầu tiên được phát hành, khiến anh trở thành ứng cử viên hoàn hảo để lãnh đạo phiên bản Shiboshi của Shiba Inu Games.

Shiba Inu Giá & Tokenomics

SHIB hiện đang giao dịch ở mức 0,000037 USD, giảm 2,95% trong 24 giờ qua. Vào thời điểm viết bài, Shiba Inu tự hào có vốn hóa thị trường là 20,7 tỷ USD, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 2 tỷ USD.

Khối lượng giao dịch tương đối thấp cho thấy SHIB rất có thể sẽ tiếp tục quỹ đạo đi xuống trừ khi có tin tức lớn về Shiba Inu phá vỡ và đảo ngược đà tăng của thị trường.

Sẽ không ngạc nhiên khi thấy giá SHIB kiểm tra mức hỗ trợ 0,000027 USDtrước khi cố gắng "dồn sức" đảo chiều. Tuy nhiên, triển vọng dài hạn của SHIB vẫn tích cực.

Đó là một xu hướng phổ biến trong tiền điện tử khi xem một giao dịch tiền điện tử với đà giảm giá trong những tháng "leo đỉnh" điên cuồng. SHIB vẫn là một loại tiền điện tử hàng đầu để mua cho người dùng mới và các sàn giao dịch quan trọng như Crypto.com, WeBull và Coinbase vẫn đang chạy chiến dịch tiếp thị quảng cáo SHIB.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once