Giá MATIC thay đổi, gợi ý quay trở lại 1,70 USD

spot_imgspot_img

Giá MATIC đang dần hình thành đợt giảm giá giả trên biểu đồ nến hàng ngày. Các bộ dao động cho thấy xung lượng đã giảm đi một chút và những người tham gia có thể thấy MATIC bắt đầu chuyển sang giảm nhẹ. Rủi ro giảm giá cuối cùng nên được giới hạn trong khu vực giá trị 1,70 USD.

Giá MATIC tiếp tục giao dịch trong điều kiện thay đổi.

Những biến động trong hành động giá vẫn còn trong khi bên trong mô hình nêm tăng.
Hành động giá MATIC vẫn cực kỳ thiếu quyết đoán và đầy những động thái sai lầm. Mặc dù vậy, xu hướng tổng thể là tăng, mặc dù điều này còn rất mong manh.

Giá MATIC có thể bứt phá cao hơn, nhưng rất có thể sẽ quay lại mức 1,70 USD

Việc chuyển sang 1,70 USD sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho "phe bò" đánh bại "phe gấu. Đã có bốn nỗ lực của người mua để đẩy MATIC lên và ra khỏi nêm tăng, nhưng tất cả nỗ lực đều thất bại và dẫn đến việc MATIC quay trở lại bên trong nêm tăng.

Nếu người bán đẩy MATIC lên 1,70 USD, đó sẽ là lần đóng cửa đầu tiên bên dưới nêm tăng kể từ khi thành lập – nhưng nó cũng sẽ đặt MATIC ngay trên đầu mức hỗ trợ đáng kể nhất trong hệ thống Ichimoku Kinko Hyo: Senkou Span B. Đóng gần Senkou Span B có thể lôi kéo một đợt bán khống đáy và người đầu tư có thể bị "phe gấu" lôi kéo. Tuy nhiên, kiểu di chuyển đó không phải là không có rủi ro.

MATIC / USDT Biểu đồ Ichimoku hàng ngày

Nếu giá MATIC tăng lên 1,70 USD, nó sẽ cần phải tăng vọt nhanh chóng. MATIC sẽ gần đến mức có thể xảy ra Đột phá Ichimoku có giá trị lý tưởng, tạo ra một trong những tín hiệu ngắn quan trọng nhất trong hệ thống Ichimoku Kinko Hyo. Nó cũng sẽ xác nhận sự phá vỡ của nêm tăng và đẩy nhanh bất kỳ đợt bán tháo nào tiếp theo.

Để vô hiệu hóa bất kỳ hành động giá giảm trong ngắn hạn nào, người mua sẽ cần đặt giá MATIC ở mức mà Chikou Span sẽ ở trong 'không gian mở'. Thật không may, điều đó chỉ có thể xảy ra ở mức 2,43 USD. Nếu MATIC có giá đóng cửa hàng ngày ở mức 2,43 USD, thì việc tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới chỉ là một kết luận không có thực.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once