Giá MATIC có thể tăng thêm 20%

spot_imgspot_img

Hôm nay, mô hình giá MATIC đã hình thành một channel tăng sau khi tăng thêm 28% vào thứ Năm. Polygon mong đợi  tăng lên 20% (lên khoảng 2,4 USD) khi đạt được nhiều ký kết hợp tác.

Kể từ đầu tháng 10, giá MATIC đã tăng gần 28% khiến ngưỡng kháng cự 1,77 USD bị phá vỡ, chứng tỏ độ ảnh hưởng của Polygon ngày càng “phất lên” theo năm tháng. Hôm qua, việc gia tăng áp lực giá đã kích hoạt đà tăng của token Layer-2 này lên ngưỡng 2,4 USD.

Mức độ ảnh hưởng của Polygon vẫn tiếp tục phát triển

Mới đây, công ty Polygon đã công bố mối hợp tác với công ty bảo hiểm Tidal nhằm mục đích xây dựng hàng rào bảo vệ tốt nhất cho hệ sinh thái DeFi của mình.

Bên cạnh đó, dự án hợp tác này sẽ giúp Polygon có cơ hội cải thiện các vấn đề cung và cầu thông qua “các nguyên tắc đòn bẩy tài chính” điển hình như bổ sung các ưu đãi các token để tăng khả năng hoàn vốn. Trích dẫn trong báo cáo mới đây:

“Sự hợp tác này nhằm tăng cường các biện pháp an toàn cho các dự án Polygon hàng đầu thông qua cuộc hợp tác với công ty Bảo hiểm Tidal. Tất nhiên các dự án sẽ đáp ứng các tiêu chí nhất định về kiểm toán, điển hình như TVL và các biện pháp an toàn khác. Các dự án đủ điều kiện sẽ được chiết khấu và gửi đến các nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm của họ. ”

Vào hôm qua, giá ETH đã tăng lên mức ATH mới nhờ các hoạt động tích cực từ dApps, NFTs, DeFi và meme coins. Do vậy Polygon đã và đang cố gắng hết sức để tạo ra nhiều dự án trên blockchain Ethereum có giá trị hơn để phục vụ và bảo vệ cộng đồng người dùng của nó. 

Giá MATIC có thể tăng vượt mức 2,40 USD

Trước khi tăng lên mức 2,14 USD, giá MATIC đã giảm nhẹ trước đó khiến biểu đồ giá của nó tạo thành channel song song tăng dần dự báo mức tăng lên 20% trong thời gian tới. Tuy nhiên, động thái này hiện đang gặp khó khăn, vì đà tăng giá của MATIC đã bị cản lại ở ngưỡng 2,22 USD.

Bên cạnh đó chỉ số RSI đã rút lui khỏi vùng “quá mua” trên biểu đồ 4 giờ cho thấy một đợt điều chỉnh giá sẽ diễn ra.

Do đó, Polygon phải set ngưỡng hỗ trợ ở mức 2,22 USD để bứt phá lên mức 2,40 USD (mức tăng 20% so với giá hiện tại là 2,03 USD). Bênh cạnh đó, cũng có một khả năng tăng giá khác là ở mức 2,69 USD -thiết lập ra mức ATH mới.

Biểu đồ hằng ngày MATIC/USD.

Tuy nhiên, mọi thứ đã trở nên tồi tệ hơn khi phe bò MATIC đã quyết định đóng cửa ở mức giá dưới ngưỡng hỗ trợ 2 USD xuống mức giá 1,77 USD, cho thấy Polygon có khả năng bám sát hoặc nằm dưới ngưỡng hỗ trợ là 1,73 USD hoặc đường SMA hiện tại.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once