Giá mạng Shiden tăng 30% sau khi Huobi niêm yết trên toàn cầu

spot_imgspot_img

Giá của Shiden Network hôm nay đã tăng 30%, trở thành đồng tiền tăng giá lớn nhất trên Crypto.com ngày hôm nay. SDN là một dự án được định giá tương đối thấp với vốn hóa thị trường là 142 triệu USD với khối lượng giao dịch là 11 triệu USD. 

Mạng lưới Shiden là gì?

Shiden Network như một Trung tâm dApp đa chuỗi được xây dựng trên Kusama. Nó cho phép các nhà phát triển triển khai các hợp đồng thông minh trên Mạng Kusama một cách nhanh chóng.

Shiden hỗ trợ Máy ảo Ethereum và WebAssembly cũng như các ứng dụng khác nhau như DeFi, NFTs, v.v.

Điểm hấp dẫn nhất của Shiden Network là cơ sở hạ tầng đa chuỗi, cho phép các nhà phát triển kết nối với nhiều blockchain khác nhau như Ethereum, Secret Network, Cosmos, v.v.

Shiden Network có một ứng dụng đầy đủ chức năng mà người dùng có thể khám phá. Cổng thông tin có 21 dApps. Tại thời điểm viết bài,tổng giá trị bị khóa đã tăng lên hơn 20 triệu USD.

Shiden Network là gì?

Nhà mạng cho biết, các nhà đầu tư có thể stake token của mình trên các dApp khác nhau để có khả năng kiếm được lợi nhuận đáng kể.

Tại sao giá mạng Shiden tăng đột biến?

Bởi vì, gần đây Shiden Network vừa được niêm yết trên sàn Huobi và chiến dịch này đang diễn ra trên Huobi Global, một sàn giao dịch lớn.

Huobi Global đã công bố danh sách niêm yết với Shiden Network vào đêm qua, cho phép người dùng giao dịch SDN trên nền tảng này.

Huobi cũng đang thực hiện một chương trình khuyến mãi với tổng giải thưởng là 91.000 SDN và APY là 100%. Tất cả những gì người dùng phải làm là gửi SDN vào tài khoản toàn cầu Huobi của họ để đủ điều kiện nhận phần thưởng.

Giá của Shiden Network

Shiden Network hiện đang giao dịch ở mức 2,69 USD, token này đã tăng 30% trong 24 giờ qua. SDN hiện có mức vốn hóa thị trường là 146 triệu USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 14 triệu USD.

Tổng nguồn cung của SDN đang đạt 71 triệu SDN, với nguồn cung lưu hành là 54 triệu SDN. Nhìn chung, Shiden Network đang tự thiết lập để trở thành người dẫn đầu trong không gian Web3, cung cấp nền tảng đa chuỗi cho các nhà phát triển để xây dựng các dApp thế hệ tiếp theo.

Hầu hết khối lượng giao dịch cho SDN đến từ Gate.io, KuCoin và Kraken. Tuy nhiên, với việc niêm yết Huobi Global gần đây, chúng ta có thể mong đợi khối lượng giao dịch tăng lên thêm nhiều hơn nữa.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once