Giá ETHW coin có thể tăng 50% nếu vượt qua được ngưỡng kháng cự này

spot_imgspot_img

Giá ETHW coin (Ethereum PoW) đã bật lên lần thứ 4 tại đường hỗ trợ của mô hình tăng giá. Kết quả là, một sự đột phá từ nó dường như là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

Giá ETHW coin đã có một hành trình di chuyển thú vị ngay sau khi ra mắt. Giá ban đầu tăng 344%, dẫn đến mức ATH là 45.10 USD. Tuy nhiên, xu hướng tăng không thể được duy trì và giá ETHW coin đã giảm nhanh sau đó. Trong khoảng ba ngày rưỡi, giá ETHW coin đã giảm 88.40%, đỉnh điểm là mức thấp nhất là 5.30 USD vào ngày 19/9. Điều thú vị là mức này thấp hơn đáng kể so với giá niêm yết là 10 USD.

Biểu đồ ETHW/USDT theo TradingView
Biểu đồ ETHW/USDT theo TradingView

ETHW coin hình thành mô hình tăng giá 

Sau mức thấp nói trên, giá ETHW coin đã bắt đầu một phong trào tăng khác dẫn đến mức cao là 13.98 USD vào ngày 24/9 (biểu tượng màu đỏ). Tuy nhiên, giá đã giảm kể từ đó.

Toàn bộ mức giảm cho đến nay đã được chứa trong một nêm giảm dần, được coi là một mô hình tăng giá. Hơn nữa, giá đã bật lên tại đường hỗ trợ của mô hình này vài lần, tạo ra các cây nến râu dài thấp hơn. Cuối cùng, chỉ báo RSI sáu giờ đã tạo ra sự phân kỳ tăng giá (đường màu xanh lá cây) bên trong vùng quá bán.

Bất chấp những dấu hiệu tăng giá này, giá ETHW coin đã giảm xuống từ 7.80 USD, một khu vực trước đây đã cung cấp ngưỡng hỗ trợ. Do đó, khu vực này hiện được kỳ vọng sẽ cung cấp mức kháng cự. Cho đến khi giá đồng ETHW di chuyển lên trên nó, xu hướng không thể được coi là tăng giá.

Một chuyển động trên khu vực này cũng có nghĩa là ETHW đã tăng lên trên đường kháng cự của nêm, bắt đầu sự bứt phá. Trong trường hợp đó, vùng kháng cự gần nhất tiếp theo sẽ là 11.15 USD, được tạo bởi mức kháng cự thoái lui 0.618 Fib.

Biểu đồ ETHW/USDT theo TradingView
Biểu đồ ETHW/USDT theo TradingView

Liệu đồng ETHW có thể đột phá?

Do mô hình tăng giá và sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI, việc bứt phá khỏi nêm dường như là kịch bản có khả năng xảy ra nhất. Một chuyển động trên vùng kháng cự 7.80 USD sẽ xác nhận khả năng này trong khi nếu giá phá xuống dưới đường hỗ trợ của nêm sẽ làm mất hiệu lực tăng.

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once