Giá cổ phiếu của Robinhood giảm 70% so với mức cao nhất của tháng 8

spot_imgspot_img

Các nhà phân tích thị trường không bị ảnh hưởng bởi giá cổ phiếu HOOD miễn là nó tiếp tục tăng cường sự hiện diện của mình trong không gian giao dịch tiền điện tử.

Liệu giá cổ phiếu của Robinhood giảm thì việc tăng cường các dịch vụ tiền điện tử có thể giúp thúc đẩy triển vọng của công ty?

Robinhood là một công ty dịch vụ tài chính hoạt động như một sàn giao dịch bán lẻ cho người dùng thông thường. Nó được biết đến với cổ phiếu meme và hiện đang cung cấp 7 loại tiền điện tử để giao dịch.

Kể từ ngày 4 tháng 8, Robinhood (HOOD) đã giảm gần 70% từ mức ATH 70,39 USD xuống 25,94 USD và hiện đã ở dưới mức giá IPO 38 USD trong nhiều tuần. Một số yếu tố đang góp phần làm sụt giảm, ví dụ như sự sút giảm giao dịch cổ phiếu tiền điện tử và cổ phiếu meme khi kỷ nguyên đại dịch kết thúc và mọi người quay trở lại văn phòng của họ để làm việc.

Robinhood đã đạt được lợi nhuận khủng vào quý 2 năm 2021 khi giao dịch Dogecoin (DOGE) chiếm 41% tổng thu nhập của Robinhood, và 62% trong số 233 triệu USD được tạo ra bởi giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, giao dịch tiền điện tử đã giảm 79% trong quý 3 và chỉ chiếm 19% tổng doanh thu của sàn giao dịch này.

Chris MacDonald – một người đóng góp cho TipRanks – vẫn tin rằng tiền điện tử là chìa khóa cho thành công lâu dài của Robinhood.

"Robinhood dường như tiếp tục tăng cường nỗ lực để trở thành sàn giao dịch được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Những người nghĩ rằng tiền điện tử là có thật và ở đây trong thời gian dài có thể muốn xem xét kỹ công ty này ngay bây giờ."

Robinhood có một lượng lớn nhu cầu đối với tính năng ví tiền của mình, hiện có hơn 1,6 triệu người dùng trong danh sách chờ. Đó là khoảng 7% tổng cơ sở người dùng tính đến cuối quý 3 năm 2021. Trong khi một số người đang lên kế hoạch giao dịch nhiều hơn với ví tiền, những người khác có thể đơn giản chỉ muốn rút lại các token hiện có của họ từ nền tảng Robinhood.

Các nhà môi giới chưa nói gì chắc chắn về việc niêm yết Shiba Inu (SHIB). Ngoài ra có một sự thúc đẩy mạnh mẽ từ cộng đồng bao gồm một đơn kiến nghị niêm yết SHIB trên Robinhood hiện có 541.000 chữ ký. Đối thủ cạnh tranh là Kraken tuần này đã bắt đầu giao dịch SHIB, sau đó đã tăng giá 30%. Sự biến động giá cả như vậy có thể giúp thuyết phục Robinhood về những ưu điểm của việc niêm yết memecoin vì tiềm năng lặp lại sự tăng trưởng mà họ đã trải qua từ sự cuồng nhiệt giao dịch DOGE trong quý 2.

Mặc dù tình trạng giá hiện nay đang bị trì trệ nhưng Phố Wall có vẻ như cho thấy HOOD có lợi cho thời điểm hiện tại. Nasdaq đã chỉ ra mục tiêu giá trung bình là 45 USD từ 13 nhà phân tích, chiếm 73,3% tiềm năng tăng vọt.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once