Giá Chainlink có khả năng tăng 25% khi LINK tiếp tục có xu hướng tăng

spot_imgspot_img
  • Giá Chainlink đang bật khỏi mốc 25,92 USD, điểm giữa của phạm vi giao dịch, cho thấy mức tăng nhiều hơn.
  • LINK có thể sẽ phải đối mặt với một rào cản kháng cự đáng gờm ở mức 33,62 USD, nơi mức tăng của nó sẽ bị giới hạn. 
  • Việc phá vỡ mức hỗ trợ 18,64 USD sẽ làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá.

Giá Chainlink tiết lộ rằng nó muốn tiếp tục tăng cao hơn , có ý nghĩa từ góc độ kỹ thuật. Các chỉ số trên chuỗi cũng cho thấy rằng đường đi của nó không có các rào cản đáng kể.

Giá Chainlink tiến gần tới mức cao nhất mọi thời đại

Giá Chainlink đã được giao dịch trong một phạm vi, trải dài từ 13,38 USD đến 38,46 USD trong suốt gần sáu tháng. Xu hướng giảm gần đây đã khiến LINK giảm 55% từ mức cao nhất là 38,46 USD. Tuy nhiên, xu hướng giảm này đã tạo tiền đề cho mức tăng 65% so với nơi mà mã thông báo oracle hiện được giao dịch – 26,72 USD. Trong tương lai, giá Chainlink có khả năng thoát khỏi mức thoái lui 50% ở mức 25,92 USD và bắt đầu tăng 26% để kiểm tra lại hàng rào kháng cự kly ở mức 33,62 USD.

Mặc dù không chắc chắn, giá Chainlink có thể tăng cao hơn để gắn thẻ phạm vi cao ở mức 38,46 USD.

Biểu đồ LINK / USDT 4 giờBiểu đồ LINK / USDT 4 giờ

Hỗ trợ xu hướng tăng này cho giá Chainlink là mô hình GIOM của IntoTheBlock. Chỉ số trực tuyến này cho thấy rất ít hoặc không có rào cản kháng cự nào cản trở đường đi của token oracle này.

Nhóm các nhà đầu tư dưới nước duy nhất có thể gây ra một mối đe dọa nhỏ hiện có ở mức 29,85 USD, trong đó khoảng 62.470 địa chỉ đã mua 29,72 triệu token LINK.

LIÊN KẾT GIOM

Thêm một cơn gió nhẹ vào triển vọng tăng giá là sự gia tăng gần đây trong các giao dịch lớn trị giá 100.000 USD trở lên. Số lần chuyển tiền như vậy đã tăng từ 276 lên 733 trong sáu tháng qua. 

Sự gia tăng 165% trong các giao dịch lớn này đóng vai trò là đại diện cho tâm lý nhà đầu tư tổ chức, cho thấy triển vọng tăng giá của Chainlink.

LINK giao dịch lớn 

Trong khi triển vọng về giá Chainlink, không nghi ngờ gì nữa, là xu hướng tăng, áp lực bán tăng đột biến có thể đẩy nó xuống dưới điểm giữa ở mức 25,92 USD sẽ trì hoãn xu hướng tăng.

Nếu áp lực giảm này tăng lên, cho phép LINK tạo ra một hình nến bốn giờ đóng cửa dưới 18,65 USD, nó sẽ tạo ra một mức thấp hơn, làm giảm xu hướng tăng đã thấy cho đến nay. Ngoài ra, nó cũng sẽ làm mất hiệu lực luận điểm tăng giá cho LINK và có khả năng mở ra một con đường để kiểm tra lại phạm vi thấp nhất là 13,38 USD.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once