Rate this post

 

Sau những bước giảm mạnh mẽ cuối tuần trước kéo bitcoin có lúc rớt xuống tận dưới $3000 thì nó đã hồi phục dần trở lại. Hiện tại tỷ giá của cặp BTC/USD đang ở ngay sát mức $4000.

Phát biểu trong ngày hôm qua của Tổng thống Donald Trump tại Liên Hiệp Quốc về Triều Tiên không mang tác động gì nhiều tới thị trường bitcoin. Biên độ dao động của nó không lớn chỉ khoảng 100USD. Điều này chứng tỏ rằng sức nóng từ Triều Tiên đã không còn khiến các nhà đầu tư quan tâm nhiều.

Trong những diễn biến vừa qua, khi Trung Quốc không cho các sàn giao dịch ở nước này hoạt động thì thị trường bitcoin đã rớt điểm khá nhiều. Từ sát mức $5000 nó đã nhanh chóng trở về dưới $4000 và thậm chí là $3000.  Tuy nhiên giờ đây niềm tin đã trở lại, các nhà đầu tư dồn dần vào các sàn đặt ở nước khác, ví dụ như Nhật Bản.

Bitcoin đang thể hiện sự ổn định ở mức giá cao. Dường như nó chưa có tín hiệu hay nguy cơ gì để giảm sâu. Các nhà phân tích cũng không hề có nhận định nào trong trung hạn rằng bitcoin có thể rớt về vùng dưới $2000. Vì vậy,nó có thể đã tìm được đáy trong đợt giảm vừa rồi và hiện đang tìm cơ hội để tiến xa hơn.

Hiện chưa tìm thấy tín hiệu nào mới để khiến bitcoin biến động giá mạnh. Chúng tôi tiếp tục kỳ vọng rằng trong vài ngày tới nó sẽ dao động sideways quanh mức $4000.

Thecoindesk.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here