Giá Bitcoin chạm ngưỡng 60,000 USD nhờ lộ trình “đầy khả quan” của ETF

spot_imgspot_img

 Mức giá của Bitcoin hôm nay đã vượt mức 59,000 USD và hiện giao dịch với mức 60,000 USD- mức cao nhất lịch sử kể từ đợt hồi phục hồi tháng 7.

ETH của các hợp đồng tương lai của BTC có thể ra mắt sau khi được SEC phê duyệt như dự kiến.

Gần đây, Bitcoin tiếp tục thu hút các nhà đầu tư mới khi thể hiện nhiều tiềm năng chạm ngưỡng 65,000 USD. Mới đây, các nhà phân tích sự rớt giá của Bellwether xuống mức 55,000 USD- là đợt thoái lui lành lạnh, trong khi nhiều nhà đầu tư và các HODLer đã vướng vào tâm lý sợ hãi vì sự việc này.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đã đạt mức cao mới trong tháng 10 này ở ngưỡng 59,000 USD và chuyện tăng vọt lên 60,000 chỉ còn là vấn đề thời gian.

Tương lai “tươi sáng” cho ETF Bitcoin

Theo báo cáo mới nhất từ SEC, thời gian phê duyệt dự kiến cho EFT Bitcoin sẽ xảy ra sớm nhất có thể khi nhiều báo cáo thể hiện rằng SEC “không có khả năng” ngăn chặn các sản phẩm bắt đầu giao dịch vào tuần tới”.

Tuy nhiên đã có nhiều tài khoản Twitter lên tiếng cảnh báo người dùng với nội dung là: 

“Trước khi quyết định đầu tư vào quỹ ETF Bitcoin, bạn hãy đảm bảo rằng bạn đã cân nhắc cẩn thận trước những rủi ro và lợi ích tiềm ẩn.”

Bên cạnh đó, các nhà đầu tư và nhiều nhân vật có sức ảnh hưởng như Anthony Pomplianno cũng tin rằng sự chào đời của EFT Bitcoin sẽ là chất xúc tác cho việc bùng nổ vốn trong tương lai.

Mặc dù, BTC đang có xu hướng giá tích cực nhưng “bữa tiệc” này dự kiến sẽ không vượt ngưỡng 65,000 USD, tuy nhiên nó có khả năng “leo” lên mức 100,000 USD vào cuối năm nay.

Biểu đồ hằng ngày của BTC/USD

Các chỉ số ở biểu đồ trên đều thể hiện “xu hướng tăng khá tích cực”. Tương tự, các chỉ số MACD và RSI đều đang tạo điều kiện thuận lợi cho màn “comeback” của phe bò, vậy nên mức kháng cự vẫn có khả năng tăng tiếp.

Các con số về Bitcoin trong ngày

  • Tỷ giá hối đoái giao ngay: 59,392 USD
  • Xu hướng: tăng giá
  • Biến động: đang phát triển
  • Mức hỗ trợ: 58,000 USD và 55,000 USD
  • Mức kháng cự: 60,000 USD. 

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once