Giá Axie Infinity tăng vọt lên 140 đô la nhờ sự đổi mới từ Facebook

spot_imgspot_img

 Giá Axie Infinity tăng vọt vượt ngưỡng 155 USD khi Facebook quyết định đổi tên thành Meta. Việc tăng lên trên ngưỡng kháng cự  là 150 USD có thể thấy  mức tăng của AXS sẽ nhanh chóng leo lên mức giá mới.

Vào ngày 28/10, sau khi Facebook thông báo rằng họ sẽ đổi tên công ty thành Meta nhằm thể hiện quyết tâm trở thành nhà tiên phong trong lĩnh vực truyền thông hiện đại để xây dựng Meta Universe. Nhờ vậy tin tức này đã kích hoạt ra nhiều cuộc “nổi dậy” trong lĩnh vực tiền điện tử NFT và Gaming trên Metaverse.

Điển hình như giá Decentraland (MANA) đã vượt dốc tăng đến 80% từ ngày 28-29/10 với mức định giá thị trường từ 1,44 tỷ USD “phóng lên” mức 2,08 tỷ USD chỉ trong vòng 24 giờ.

Tương tự, trò chơi huấn luyện thú cưng “play-to-earn” Axie Infinity (AXS) cũng tăng lên 22,5% để nâng mức giá chạm mức cao nhất trong 2 tuần qua là 160 USD.

Giá Axie Infinity đã vượt mức 140 USD

Vào ngày 28/10, giá Axie Infinity đã tăng hơn 39% kể từ mức thấp nhất là 117 USD để tăng lên mức 163 USD thiết lập ra một đỉnh giá cao nhất. Tuy nhiên, hành trình tăng giá này buộc phải dừng lại khi ngưỡng kháng cự 150 USD bị chặn lại khiến giá giao dịch hiện tại lại lao xuống mức 142 USD.

Hiện, xu hướng giá của AXS có xu hướng lao dốc, và khả năng xu hướng này sẽ tụt “không phanh” đẩy mức giá về ngưỡng hỗ trợ ở 125 USD và đáp cánh an toàn trong phạm vi từ 108 USD đến 114 USD có thể thấy trong đường line màu xanh.

Biểu đồ hàng ngày AXS / USD

Tuy nhiên, cũng có nhiều khả năng AXS sẽ “khắc phục” được áp lực từ bên bán để vươn lên nguồn cung trong phạm vi giá từ 148 USD đến 155 USD, nhằm “đột phá” lên mức cao kỷ lục mới. 

Các đường trung bình động và đường MACD đang “dừng chân” trong khu vực tích cực cho thấy triển vọng tăng giá có thể xảy ra trong tương lai gần. Bên cạnh đó, chỉ số RSI đang ở mức 63 thể hiện triển vọng mua sẽ còn tăng cao, tức là AXS vẫn còn cơ hội bức phá về giá.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once