Giá AVAX có nguy cơ giảm sâu hơn về $17

spot_imgspot_img

Giá AVAX của Avalanche cho thấy áp lực bán đáng kể mà các nhà đầu tư cần lưu ý.

Altcoin này đã mất hỗ trợ từ phe bò trong những ngày giao dịch cuối tháng 8. Kể từ ngày 19 tháng 8, giá AVAX bị kìm hãm trong một phạm vi hẹp sau khi giảm 30% chỉ vài ngày trước đó. Bây giờ có vẻ như gấu đang trở lại tàn phá khi một đợt giảm giá thứ hai xảy ra sau đó.

AVAX hiện giao dịch ở mức $ 20,7. AVAX cho thấy sự gia tăng đột biến trong Chỉ báo hồ sơ khối lượng giữa xu hướng giảm. Hơn nữa, sự sụt giảm hôm thứ Sáu phản ánh sự rơi tự do giống hệt tuần trước trong đợt giảm 30%.

Token này có khả năng giảm xuống các mục tiêu thấp hơn với các mức chính là $ 20 và thấp hơn có thể là $ 17. Tuy nhiên, thị trường luôn luôn thay đổi không ngừng. Nếu giá có thể phá vỡ trên $ 24 sẽ làm vô hiệu luận điểm giảm. Từ đó, phe bò có thể thúc đẩy một cuộc biểu tình hướng tới mức cao nhất hàng tuần trước đó tại $ 29, đánh dấu mức tăng 36% so với giá AVAX hiện tại.

Theo chỉ báo Tâm lý có trọng số tích cực của Santiment, giá AVAX sẽ retest $ 21 trước khi lấy lại động lượng để tiến gần kháng cự $ 24.

Thị trường thay đổi dường như đã được dự kiến trước trên tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế toàn cầu, bao gồm cả thị trường tiền điện tử sau khi Jerome Powell, chủ tịch Fed Mỹ, cảnh báo về sự khốn khổ hơn nữa trong những tháng tới tại Hội nghị chuyên đề Jackson Hole hàng năm vào thứ Sáu.

Mặc dù Powell không có câu trả lời rõ ràng cho các nhà đầu tư, nhưng quyết định tiếp theo (về lãi suất của tháng 8) sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào dữ liệu thị trường. Ông cho rằng các biện pháp mạnh có thể cần được tiếp tục trong một thời gian.

Nguồn: Tapchibitcoin.io

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once