Ghi nhận trên Google về nhu cầu với Dogecoin tại Mỹ tăng 600%

spot_imgspot_img

Dogecoin đang thu hút ​​​​sự quan tâm ngày càng tăng của các nhà đầu tư tiềm năng tại Mỹ trong bối cảnh thị trường crypto đang dần mất đi sự tin tưởng.

Dữ liệu trên Google Trends cho thấy rằng sự quan tâm đến từ khóa ‘Mua Dogecoin’ ở Mỹ đã tăng vọt 625% trong 3 tháng.

Phân tích mức độ tập trung của cụm từ tìm kiếm cho thấy bang Idaho dẫn đầu các tiểu bang của Hoa Kỳ với số điểm cao nhất là 100, tiếp theo là Phía Tây Virginia với 97, trong khi Louisiana đứng thứ ba với 86. Maryland đứng thứ tư với số điểm 80, trong khi California đứng thứ năm với 78.

Mức độ quan tâm với Dogecoin tăng cao

Sự quan tâm đến DOGE được bắt nguồn bởi việc mua lại Twitter của Elon Musk. Đáng chú ý, Musk mua lại gã khổng lồ trong ngành truyền thông xã hội dẫn đến suy đoán rằng DOGE có thể được kết hợp như một tùy chọn thanh toán.

Tác động của áp lực mua Dogecoin được ghi nhận khi xuất hiện một dòng vốn khoảng 5 tỷ đô la trong vòng 5 tuần cùng khối lượng giao dịch tăng vọt.

Không chỉ vậy, sự hứng thú với DOGE tăng vọt còn bởi vì khoảng 60% holder vẫn có lãi kể từ ngày 28/11 bất chấp thị trường suy thoái. Trong đó, có khoảng 69% holder đã nắm giữ token trong hơn một năm.

Tuy nhiên, khi năm 2022 sắp kết thúc, phân tích kỹ thuật của DOGE có xu hướng giảm, với tài sản dự kiến ​​giao dịch ở mức 0,065 đô la vào ngày 25/12.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once