Genesis nợ 900 triệu đô la cho khách hàng của Gemini

spot_imgspot_img

Công ty môi giới tiền điện tử Genesis nợ khách hàng của Gemini 900 triệu USD, một sàn giao dịch tiền điện tử do Tyler và Cameron Winklevoss điều hành.

Công ty mẹ Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số (DCG), cùng với Genesis, đã nợ tiền các khách hàng của sàn giao dịch này.

Theo nhiều nguồn tin biết được rằng Gemini đang cố gắng thu hồi tiền, đồng thời cho biết thêm rằng sàn giao dịch cũng đang thành lập một ủy ban chủ nợ để cố gắng thu hồi tài sản.

Genesis là một trong những đối tác trong chương trình Earn của Gemini, nơi người dùng có thể cho vay tiền điện tử của họ để nhận lại tiền. Sau khi Genesis tạm dừng rút tiền vào đầu tháng này, với lý do điều kiện thị trường, sàn giao dịch tiền điện tử cũng đã tạm dừng rút tiền từ chương trình này. Kể từ đó, nó đã làm việc với DCG và Genesis để tạo điều kiện thuận lợi cho việc đổi quà từ chương trình.

Genesis hiện vẫn tiếp tục nỗ lực huy động vốn, trong đó họ đã thuê cửa hàng ngân hàng đầu tư Moelis & Co. Họ đã cố gắng huy động 1 tỷ đô la, nhưng đã giảm xuống còn 500 triệu đô la trong bối cảnh các báo cáo ngày 21 tháng 11 cho thấy họ phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng tài chính và khả năng phải nộp đơn phá sản.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once