Gemini sẽ là người giám sát đủ điều kiện theo các quy tắc được đề xuất của SEC

spot_imgspot_img

Theo Tyler Winklevoss, Công ty Gemini Trust đã được coi là người giám sát đủ điều kiện theo Luật Ngân hàng NY kể từ năm 2015.

Theo người đồng sáng lập Gemini, Tyler Winklevoss, sàn giao dịch tiền điện tử Gemini sẽ được coi là người giám sát đủ điều kiện nếu đề xuất mở rộng của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) trở thành chính thức.

Winklevoss đã xuất bản một chủ đề trên tài khoản Twitter của mình và nói:

“Gemini Trust Company, là một công ty ủy thác ở New York và đủ điều kiện theo Luật Ngân hàng New York kể từ năm 2015. Đây sẽ tiếp tục là trường hợp theo bất kỳ quy tắc mới nào của SEC có hiệu lực.”

Ông nói thêm rằng công ty trải qua các cuộc kiểm tra giống như các ngân hàng và phải tuân theo các yêu cầu về vốn, BSA/AML và an ninh mạng. Công ty Gemini Trust cũng đã đạt được chứng nhận SOC 1 Loại II và SOC 2 Loại II cho các sản phẩm lưu ký của mình.

Chủ tịch SEC Gary Gensler đã đề xuất mở rộng các quy tắc lưu ký liên bang để bao gồm các sàn giao dịch tiền điện tử vào ngày 15 tháng 2. Nếu đề xuất này trở thành chính thức, các sàn giao dịch tiền điện tử sẽ phải tách tiền của họ khỏi người dùng của họ và trải qua các quy trình đăng ký nặng hơn để được coi là người giám sát đủ điều kiện.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once