Gate.io đã đốt hơn 3,6 triệu token GT trong lưu thông

spot_imgspot_img

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Gate.io thông báo rằng họ đã burn 3.672.687 GT trị giá hơn 23,13 triệu USD trong thời gian gần đây . GT hoặc Gate Token là token gốc của hệ sinh thái tiền điện tử Gate.io. Được biết tổng nguồn cung ban đầu của GT là khoảng 300 triệu, trong đó có lượng GT burn bao gồm 75% được mua từ thị trường mở và 25% từ thị trường sinh thái. Gate.io sẽ xuất bản GT buyback & burn data cùng với ID giao dịch hàng quý.

 

Vai trò của GT trong hệ sinh thái

Số lượng GT nắm giữ là một thành phần quan trọng khi nói đến leo thang cấp VIP. Cấp VIP của bạn càng cao, bạn càng nhận được nhiều chiết khấu. Nhìn chung, có 16 cấp. Cấp 11 trở lên có thể được hưởng các khoản phí dành riêng cho VIP với phí ghi nợ GT và nhà sản xuất thấp tới -0,01%.

Ngoài ra, chủ sở hữu GT cũng sẽ đủ điều kiện cho các hoạt động được triển khai dành riêng cho họ vào từng thời điểm. Các hoạt động này bao gồm quyền truy cập vào các cơ hội gây quỹ trong Gate.io's Startup, giảm giá các token phổ biến, khóa các token phổ biến khác nhau và kiếm lợi nhuận, và bỏ phiếu cho nhiều hoạt động như airdrop token.

“Gate Token được ra mắt để cung cấp cho người dùng của chúng tôi quyền truy cập độc quyền vào chiết khấu hạng VIP và cơ hội gây quỹ duy nhất. Gate.io nhằm mục đích trao quyền cho những người dùng của mình bằng cách mang lại cho họ cơ hội kiếm thêm thu nhập. Thông qua việc burn hàng quý, Gate.io có thể kiểm soát nguồn cung GT lưu thông bằng cách đưa ra chiến thuật giảm phát để đẩy giá trị của tài sản cơ bản lên và tăng nhu cầu. Gate.io kiểm soát lưu thông GT thông qua nhiều phương pháp như – mua lại, khóa khai thác PoS, tài sản thế chấp để phát hành tài sản và phí gas để cung cấp năng lượng cho GateChain, ”

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once