GARI của Chingari đã thu về hơn 40 triệu USD trong vòng 24 giờ mở bán

spot_imgspot_img

Trong đợt thông báo gần đây, Chingari đã tuyên bố rằng tài sản tiền điện tử đầu tiên của họ – GARI, đã huy động được 40 triệu USD chỉ trong vòng 24 giờ sau khi đợt mở bán mới đây diễn ra trên nền tảng vốn cộng đồng Republic (công ty cung cấp đầu tư cho các công ty khởi nghiệp trong ngành bất động sản, trò chơi và tiền điện tử ).

Bình luận về vấn đề này, Chingari đã chia sẻ  

GARI đã được thiết kế để trao quyền cho cộng đồng người sáng tạo với các cơ hội kiếm tiền từ nội dung sáng tác của mình. Nổi bật hơn là token này được xây dựng trên Solana – một trong những blockchain lớn nhất và đang phát triển nhanh chóng trên toàn cầu.

Có trụ sở tại Bengaluru,hiện Chingari là một trong những đối thủ đáng gờm của Instagram, MX Takatak, Josh và Moj. Hơn thế nữa, công ty cũng tự hào khi có 50 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và khoảng 85 triệu lượt tải xuống được tính từ trước cho đến nay. Hơn nữa, các nhà đồng sáng lập của nó cũng tự tin hứa hẹn rằngrằng Chingari đủ khả năng trở thành “Token ứng dụng xã hội’ phát triển nhanh nhất ở Ấn Độ .

Ngoài ra, Chingari cũng đã huy động thành công 19 triệu USD trong vòng gọi vốn trước đó – từ hơn 30 quỹ mạo hiểm và nhà đầu tư.

Kể từ khi Ấn Độ cấm TikTok, công ty đã làm việc chăm chỉ để lấp đầy khoảng trống mà họ đã tạo ra để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Do vậy, người dùng của Chingari đã tăng lên đáng kể – như nhóm của họ tuyên bố. 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once