Gặp lỗi kỹ thuật, Revolut tình cờ tiết lộ tính năng rút Bitcoin mới cho người dùng

spot_imgspot_img

Mới đây, ứng dụng tài chính Revolut của Anh (UK) thông báo sẽ cho phép người dùng rút Bitcoin (BTC) về địa chỉ ví cá nhân. Ngoài ra, công ty cũng dự kiến sẽ thêm tính năng này với những đồng coin khác trong tương lai gần.

Revolut là một trong những ứng dụng di động tài chính phổ biến nhất trên thế giới. Ứng dụng này cho phép người dùng trao đổi tiền mà không có phí ẩn, cũng như mua tiền điện tử và vàng. Ứng dụng di động hiện có hơn 15 triệu khách hàng.

Mới đây, Revolut đã vô tình đăng một quảng cáo cho phép người dùng rút BTC về ví cá nhân. Tuy nhiên, quảng cáo này sau đó đã nhanh chóng bị gỡ bỏ. Dù vậy, nhiều người dùng vẫn kịp nhìn thấy và đưa tin.

Người dùng phản ứng tích cực

Người phát ngôn của Revolut đã xác nhận về thông tin này trong email được gửi tới Forbes: 

“Chúng tôi dự định sẽ ra mắt nó (việc rút BTC) vào thứ Năm tuần tới. Tiếc là blog đã được cập nhật quá sớm.”

Người phát ngôn của Revolut cũng thừa nhận rằng một lỗi lập trình khiến quảng cáo được gửi sớm hơn dự kiến.

Theo như thông báo này, Revolut sẽ bắt đầu cung cấp dịch vụ rút BTC vào tuần tới. Ngoài ra, công ty sẽ bổ sung thêm tính năng này với nhiều đồng tiền điện tử khác trong tương lai. Hiện tại, Revolut cho phép người dùng mua và bán 22 loại tiền điện tử khác nhau.

Revolut đã đang trở thành một trong những ứng dụng di động tiền điện tử hàng đầu hiện nay. Điều đặc biệt là ứng dụng này cung cấp dịch vụ rút Bitcoin. Trong khi đó, cả hai đối thủ PayPal và Robinhood đều không cho phép tính năng này.

Hiện nay, Revolut đang phục vụ hơn 15 triệu người dùng và 500,000 khách hàng doanh nghiệp tại hơn 35 quốc gia.

Với hơn 30 loại tiền điện tử trong ứng dụng. Revolut có hơn 100 triệu giao dịch hàng tháng theo trang web của mình.

PayPal và Robinhood vẫn không cho phép người dùng rút BTC

PayPal gần đây cũng đã tham gia cuộc đua bằng cách cung cấp các giao dịch tiền điện tử. Trong đó, nó cho phép người dùng mua BTC trực tiếp từ PayPal.

Dịch vụ thanh toán di động phổ biến Venmo, thuộc sở hữu của PayPal, hiện cũng cung cấp các giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, người dùng lại không thể rút tiền điện tử từ ứng dụng di động.

Tính năng mới này của Revolut được cho là sẽ làm hài lòng nhiều người dùng tiền điện tử. Vì trước đó, việc không thể rút BTC là một trở ngại lớn đối với họ.

Một người dùng của Revolut đã tweet:

“Tôi vừa truy cập tính năng rút tiền mã hóa của RevolutApp và nó hoạt động khá tốt. Nhược điểm duy nhất là họ chỉ cho phép thay đổi địa chỉ ví tối đa là 3 lần. Trong khi thật tệ nếu sử dụng cùng một địa chỉ nhiều lần cho BTC. Tôi nghĩ nếu số lần thay đổi tăng lên 9 hoặc 10 lần sẽ hợp lý hơn”.

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once