GameStop cắt giảm nhân sự, sa thải nhiều kỹ sư phần mềm

spot_imgspot_img

Hôm nay, nhà bán lẻ trò chơi điện tử GameStop đã sa thải một đợt nhân viên khác trước kì báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh sắp tới. Đặc biệt, đội ngũ thuộc bộ phận ví crypto của công ty sẽ bị ảnh hưởng nặng nề từ đợt cắt giảm này.

Daniel Williams, kỹ sư phần mềm chính của GameStop, đã đăng trên LinkedIn rằng có “một đợt sa thải lớn khác tại GameStop hiện đang được tiến hành,” bao gồm cả nhân viên kỹ sư phục trách các sản phẩm thương mại điện tử.

Nhiều nhân viên cũ đã cập nhật trạng thái công khai về việc sa thải trên LinkedIn ngày hôm nay, bao gồm cả kỹ sư blockchain kiêm phụ trách hoạt động trên iOS, anh Brandon Jenniges. Được biết anh là một trong những nhân sự bị căt giảm.

GameStop đã ra mắt san giao dịch NFT trong năm nay, tập trung vào hoạt động trên hệ sinh thái Ethereum. Vào tháng 5, công ty đã công bố ra mắt ví Ethereum của riêng mình — một plugin dựa trên trình duyệt tương tự như MetaMask.

Báo cáo thu nhập tài chính quý ba của công ty được lên kế hoạch vào thứ Tư, ngày 7/12 .

GameStop từng có một đợt sa thải vào tháng 7 khi CFO Michael Recupero ra đi, nhưng công ty không tiết lộ có bao nhiêu người bị sa thải.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once