Galaxy Digital báo cáo khoản lỗ 1 tỷ USD trong năm 2022

spot_imgspot_img

Công ty quản lý tài sản kỹ thuật số Galaxy Digital báo cáo khoản lỗ trong năm 2022 lên đến 1 tỷ USD, đánh dấu một trong những giai đoạn tồi tệ nhất của công ty.

Mới đây, Galaxy Digital đã đăng tải một thông cáo báo chí, cho thấy kết quả tài chính quý 4/2022 và kết quả sơ bộ của quý 1/2023. Trong đó, ba tháng cuối năm ngoái khoản lỗ ròng là 287,8 triệu USD, so với thu nhập ròng 521,3 triệu USD trong cùng kỳ năm 2021. Tính cả năm 2022, công ty lỗ ròng khoảng 1 tỷ USD, trái ngược với 1,7 tỷ USD thu nhập ròng năm 2021.

“Khoản lỗ chủ yếu là do các khoản đầu tư chưa thực hiện trên thị trường trong danh mục đầu tư chính của chúng tôi, bởi vì điều kiện thị trường suy thoái,” công ty cho biết.

Mike Novogratz, giám đốc điều hành của Galaxy Digital, chia sẻ: “Năm 2022 là một năm đáng quên của Galaxy, và mặc dù chúng tôi cũng như toàn bộ ngành mã hóa đối mặt với các sự kiện kinh tế vĩ mô chưa từng có, nhưng chúng tôi đã thành công trong việc duy trì lộ trình và có thể tận dụng một cách hợp lý các cơ hội chiến lược để xây dựng hoạt động kinh doanh trong tương lai. Tôi chưa bao giờ tự tin như bây giờ vào chiến lược phát triển, doanh nghiệp và đội ngũ nhân viên.

Đối với thu nhập cố định, hàng hóa sẽ cho bạn biết chúng ta đang tiến tới suy thoái. Chủ tịch Powell nên tạm dừng tăng lãi suất, giá Bitcoin và Ethereum đang biến động. Nếu đã từng có thời điểm tồn tại Bitcoin và tiền điện tử, thì đây là lý do tại sao tiền mã hóa được tạo ra khi các chính phủ in quá nhiều tiền trong cuộc sống.”

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once