Gã khổng lồ viễn thông của Hàn Quốc SK Telecom ra mắt metaverse Ifland

spot_imgspot_img

Gã khổng lồ viễn thông SK Telecom (SKT) của Hàn Quốc sẽ ra mắt metaverse Ifland tại 49 quốc gia ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông và Châu Á.

SKT sẽ sử dụng K-pop để phát triển nội dung chung với nhiều đối tác quốc tế khác nhau và tăng cường các chức năng truyền thông trên nền tảng để quảng bá Ifland như một siêu xã hội toàn cầu, thông cáo báo chí của họ cho biết .

SKT đã ký một biên bản ghi nhớ (MOU) với nhà điều hành điện thoại di động lớn nhất Nhật Bản NTT Docomo để hợp tác phát triển nội dung, công nghệ và dịch vụ của các nền tảng metaverse tương ứng.

Ifland cũng đã chỉ định công ty công nghệ e& có trụ sở tại Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và tập đoàn viễn thông Singtel của Singapore là đối tác toàn cầu của mình.

Vào tháng 9, Ifland đã thêm một tích hợp trong nền tảng, nơi người dùng tổ chức các cuộc họp trên metaverse và có thể nhận được điểm đóng góp từ những người dùng khác, số tiền này có thể được quy ra tiền mặt.

Trong quý 3 năm 2022, Ifland đã đạt được cột mốc là 12,8 triệu người dùng. Trong khi đó, đối thủ công ty, Zepeto của Naver Z cũng tự hào có hơn 300 triệu lượt tải xuống trên toàn cầu, với 95% người dùng đến từ bên ngoài Hàn Quốc.

SK Telecom sở hữu hơn 47% tổng số người dùng liên lạc di động ở Hàn Quốc tính đến năm 2021, theo Viện Phát triển Xã hội Thông tin Hàn Quốc (KISDI).

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once