Gã khổng lồ tin nhắn LINE khởi động quỹ đầu tư mạo hiểm 10 triệu USD Token

26

Gã khổng lồ ứng dụng tin nhắn LINE vừa chính thức ra mắt một quỹ đầu tư mạo hiểm token với số vốn ban đầu là 10 triệu USD thông qua công ty con mới được thành lập gần đây của mình là Unblock Ventures.

Công ty giao dịch công khai này cũng đã thông báo về khoản quỹ trong một thông báo vào thứ tư và nói rằng hiện mình đang nhắm đến việc đầu tư vào các startup blockchain trong nỗ lực thúc đẩy sự phát triển kỹ thuật.

Trong khi Unblock Ventures, đã được kết hợp tại Hong Kong vào tháng 7, sẽ là nhà quản lý của khoản quỹ, số vốn 10 triệu USD hoàn toàn là để được phục vụ bởi LVC Corporation, một công ty con khác của LINE group. Công ty nói rằng họ mong đợi vào việc tăng trưởng tổng số lượng của khoản quỹ trong tương lai dựa trên sự phát triển của ngành công nghiệp blockchain.

Việc khởi động ngày hôm nay như một phần trong sự thúc đẩy rộng hơn của LINE vào không gian tiền điện tử và đến chỉ sau một tháng chính thức bắt đầu tổ chức nền tảng giao dịch tiền điện tử gọi là Bitbox của mình.

Họ cũng đã tuyên bố ngày hôm nay rằng Bitbox đã niêm yết TRX – mọt token của TRON blockchain được ra mắt vào tháng sáu – dự án tiền số đầu tiên được niêm yết trên sàn giao dịch theo sau một quy trình nhận xét được thực hiện bởi Ủy ban Bitbox. Theo sau tin tức, giá trị giao dịch 24 giờ của TRX đã nhảy lên hơn 12%, dựa trên dữ liệu từ CoinMarketCap

Vào tháng tư, CoinDesk cũng đã đưa ra tin tức về việc LINE đang lên kế hoạch khởi động một công ty con tại Hàn Quốc tập trung chủ yếu vào nghiên cứu công nghệ blockchain và phát triển tiềm năng ứng dụng.

Theo CoinDesk

Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here