Gã khổng lồ Tài chính SBI Group cho phát triển ví mã hóa theo sau hợp tác với Sepior ApS

29

Công ty dịch vụ Tài chính SBI Group của Nhật Bản và công ty dịch vụ mã hóa của Đan Mạch là Sepior ApS đã hợp tác trong mục tiêu phát triển một ví mã hóa độc quyền, theo như tuyên bố của công ty. Chiếc ví được thiết lập để đảm bảo các giao dịch an toàn trên nền tảng sàn giao dịch tiền điện tử của SBI là VCTRADE.

SBI Group được thiết lập vào năm 1999 tại Nhật Bản như là một nhà cung cấp dịch vụ tài chính trên Internet, công ty đã thành lập một tập đoàn tài chính với trọng tâm trên các công nghệ mới, bao gồm fintech, Internet of Things (IoT), trí thông minh nhân tạo (AI), và các lĩnh vực khác. Trong năm 2018, SBI đã đầu tư hơn 533 triệu USD vào lĩnh vực blockchain và AI.

Theo như thông cáo báo chí, Sepior và SBI đã ký kết một thỏa thuận cho phép công nghệ bảo mật ví Threshold-Sig của Sepior và hợp tác để phát triển một ví mã hóa độc quyền để đảm bảo các nội dung online và các giao dịch trên nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số của SBI là VCTRADE.

Với động thái này, SBI hiện đang xem xét một tiêu chuẩn mới cho an ninh giao dịch tiền mã hóa, một phần là thông qua sự phát triển quản lý khóa và bảo vệ hiệu quả hơn. Công nghệ ví Threshold được cấp bằng của Sepior cho phép ký kết các giao dịch liên quan với các bên một cách nhanh hơn và “loại bỏ bất cứ thiết bị hoặc cơ quan nào sở hữu toàn bộ khóa bảo mật bất cứ lúc nào, khiến cho việc trộm cắp khóa là điều không thể xảy ra.”

Đầu tháng này, ứng dụng thanh toán MoneyTap của Ripple đã chính thức ra mắt. Dịch vụ được đồng phát triển bởi Ripple và SBI Holdings, và sẽ sử dụng giải pháp blockchain của Ripple là xCurrent để cho phép các giao dịch liên ngân hàng nội địa trong “thời gian thực”.

Vào tháng chín, SBI Holdings bắt đầu thử nghiệm token mã hóa “S Coin”, đồng tiền có thể được sử dụng để thực hiện các thanh toán bán lẻ với smartphone của người dùng. Trong thử nghiệm, nhân viên của SBI Group sẽ sử dụng nền tảng S Coin để thực hiện các thanh toán phi tiền mặt tại các quán café và các quán ăn xung quanh các cơ sở của trụ sở chính SBI.

Theo Cointelegraph

 

Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here