Gã khổng lồ Salesforce hợp tác với Polygon với các chương trình NFT giành cho khách hàng thân thiết

spot_imgspot_img

Vào thứ Tư, Salesforce đã ra mắt dịch vụ Web 3.0 để cho phép các công ty khách hàng của mình mint, quản lý và bán NFT trên nền tảng blockchain, theo trang web của họ .

Công ty cho biết: “NFT mang đến cơ hội cho các công ty tìm đối tượng mới và cung cấp dữ liệu không bên nào, đồng thời mở khóa đồng sáng tạo và đồng sở hữu, cộng đồng kiểm soát bằng token và tương tác được cá nhân hóa bằng dữ liệu ví”.

Trong vài tháng qua, Polygon đã hợp tác với một loạt các công ty lớn như Starbucks, Square Enix của Nhật Bản và Tập đoàn Lotte của Hàn Quốc để giúp thiết lập các dịch vụ trên Web3, một tài liệu tham khảo về sự phát triển của Internet được xây dựng trên các chuỗi khối phi tập trung lưu trữ ảo. thực tế, metaverse và các dịch vụ khác.

Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc và các quốc gia khác đã chính thức xác nhận Web3 là một lĩnh vực tăng trưởng mới trong nền kinh tế của họ. Tuy nhiên, một số sự nhiệt tình xung quanh NFT đang phai nhạt khi Meta Platforms thông báo hôm thứ Ba rằng họ sẽ ngừng cung cấp các dịch vụ NFT trên Facebook và Instagram để tập trung vào những nơi khác sau khi bộ phận Metaverse của họ lỗ hơn 13 tỷ đô la Mỹ vào năm ngoái.

Salesforce được niêm yết trên NYSE đã báo cáo doanh thu hàng năm là 31,4 tỷ đô la Mỹ trong cả năm tài chính kết thúc vào ngày 31 tháng 1 năm 2023. Công ty tuyên bố trên trang web của mình rằng hơn 150.000 công ty sử dụng dịch vụ CRM của họ.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once