FWENCLUB ra mắt bộ sưu tập mới

spot_imgspot_img

Mới đây, studio sáng tạo có trụ sở ở Hồng Kông -AllRightsReserve đã khởi chạy một nền tảng giao dịch mới cho các bộ sư tập tên FWENCLUB kết hợp với Peanuts để ra mắt cộng động dự án mới nhất Snoopy 2021 (thuộc BST Chill).

   
 
FWENCLUB Kích thước cuộc sống Snoopy Peanuts HBX Phát hành năm 2021 AllRightsReserved ARR Woodstock Baseball

 

Mới đây, studio sáng tạo có trụ sở ở Hồng Kông -AllRightsReserve đã khởi chạy một nền tảng giao dịch mới cho các bộ sư tập tên FWENCLUB kết hợp với Peanuts để ra mắt cộng động dự án mới nhất Snoopy 2021 (thuộc BST Chill). Mục đích của dự án mới này chủ yếu giúp thu hẹp khoảng cách giữa người sáng tạo và nhà sưu tập bằng cách sử dụng công nghệ blockchain, được biết hệ sinh thái trước đây may mắn đã có cơ hội hợp tác với Netflix và nghệ sĩ Nhật Face Oka để sản xuất ra tác phẩm tên Vinyl NICE DIRECTOR dựa trên bản gốc phim The Naked Director.

Bộ sưu tập lấy cảm hứng dựa trên tình yêu bóng chày của Peanuts Charles M. Schulz để làm nổi bật lên 2 nhân vật Snoopy và Woodstock, gợi lại những ký ức tuổi thơ trên sân bóng. 

Đặc sắc hơn giá bán của sản phẩm theo tỷ lệ đúc 1:1 này được mở bán với giá 700 USD vào ngày 29/9 lúc 11 giờ tối (tính theo EDT), dự kiến ngày xuất xưởng sẽ vào tháng 11.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once