FTX hợp tác với Visa để cung cấp thẻ ghi nợ tiền điện tử ở hơn 40 quốc gia

spot_imgspot_img

Một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất trên thế giới đang hợp tác với công ty thanh toán Visa để cung cấp thẻ ghi nợ tiền điện tử ở hàng chục quốc gia.

Visa là tổ chức thanh toán thẻ lớn thứ hai trên thế giới dựa trên giá trị thanh toán thẻ hàng năm đã giao dịch và số thẻ phát hành. Theo thông cáo báo chí mới, FTX đang mở rộng quan hệ đối tác với Visa để cung cấp thẻ ghi nợ tiền điện tử cho người dùng ở hơn 40 quốc gia, chủ yếu tập trung vào Châu Âu, Châu Mỹ LatinhChâu Á.

Các thẻ này hiện đã có thể sử dụng ở Hoa Kỳ. Thẻ được liên kết trực tiếp với tài khoản FTX của người dùng. Khách hàng có thể thanh toán các hóa đơn hàng hóa và dịch vụ bằng số dư tiền điện tử được giữ trong ví FTX của họ.

Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành FTX, ông Sam Bankman-Fried cho biết:

Thẻ này cho phép người dùng sử dụng số dư tiền điện tử FTX của họ 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm một cách an toàn và không tốn phí quản lý hoặc xử lý

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC, Bankman-Fried cũng cho biết ông tin rằng các hệ thống tài chính truyền thống có thể sẽ tiếp tục hợp tác với các công ty tiền điện tử hơn là chống lại họ:

Đó là một công nghệ mà chúng tôi hoàn toàn thấy đang gây gián đoạn cho mạng lưới thanh toán truyền thống. Với tư cách là một công ty thanh toán truyền thống, bạn phải đưa ra quyết định: muốn tham gia vào việc này hay muốn chống lại nó? Tôi tôn trọng thực tế là có nhiều công ty trong số họ đang dựa vào nó

Tỷ phú tiếp tục lưu ý rằng trong khi tài sản tiền điện tử khá hữu dụng ở Mỹ, chúng thậm chí còn có thể trở nên có giá trị hơn ở các quốc gia có hệ thống thanh toán kém:

Nhiều thứ trong số này có tiềm năng tuyệt vời và có giá trị ở Hoa Kỳ nhưng còn hơn thế nữa khi nhìn ra toàn cầu. Khi đó, bạn sẽ tìm thấy những nơi thực sự rất ít các lựa chọn thay thế cho đường ray thanh toán và nhu cầu rất lớn về thứ gì đó tốt hơn

FTT tăng lên mức cao nhất trong 3 tuần khi Visa, FTX ra mắt thẻ ghi nợ crypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once