FTM tăng gấp đôi kể từ khi trượt xuống đáy vào tháng 12, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

spot_imgspot_img

Fantom (FTM) đã tăng đáng kể trong tháng 12, mức bứt phá trên 2,65 USD sẽ dễ dàng đạt đến mức cao nhất mọi thời đại mới.

Sự phá vỡ của đường kháng cự giảm dần

FTM đã tăng lên kể từ khi nó chạm mức thấp nhất là 1,14 USD vào ngày 4 tháng 12. Vào cùng ngày, token này đã tạo ra một đường bấc dưới rất dài, được coi là dấu hiệu của áp lực mua (biểu tượng màu xanh lá cây). Vào ngày 14 tháng 12, token này lại trượt xuống mức thấp hơn để lấy đà đi lên với tốc độ chóng mặt. Cho đến nay, nó đã tăng trở lại 110%, đạt mức cao 2,59 USD vào ngày 1 tháng 1.

Vào ngày 26 tháng 12, FTM đã phá vỡ đường kháng cự giảm dần kể từ mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 26 tháng 10, xác nhận đợt điều chỉnh đã hoàn tất.

Vùng kháng cự chính đang rơi vào mức 2,65 USD. Một sự đột phá trên nó có khả năng dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại mới.

Biểu đồ FTM / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Động thái hiện tại

Các chỉ báo kỹ thuật trên khung thời gian hàng ngày đều "tỏ ra" xu hướng tăng sẽ tiếp tục trong tương lai.

MACD, được hình thành từ các đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA), đang tăng và đã vượt ra khỏi vùng dương (biểu tượng màu xanh lá cây). Điều này có nghĩa là MA ngắn hạn đang di chuyển nhanh hơn MA dài hạn và hỗ trợ việc tiếp tục xu hướng tăng.

RSI, là một chỉ báo xung lượng, đang tăng và sắp vượt qua ngưỡng 70. Đây cũng là một dấu hiệu cho thấy có khả năng bùng phát tiếp theo.

Biểu đồ FTM / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ hai giờ cũng hỗ trợ triển vọng này.

FTM đã phục hồi từ khu vực 2,45 USD mà trước đây đóng vai trò là ngưỡng kháng cự của nó. Giá sau đó đã tăng vọt lên trên vào ngày 3 tháng 1, xác nhận đây là mức hỗ trợ.

 Biểu đồ USDT 2 giờ | Nguồn: TradingView

FTM / BTC

Tương tự, cặp FTM / BTC đã tăng giá kể từ khi vượt qua đường kháng cự giảm dần vào ngày 24 tháng 12. Mặc dù nó chưa đạt mức cao nhất mọi thời đại, nhưng giá đóng cửa ngày 1 tháng 1 (biểu tượng màu xanh lá cây) là giá đóng cửa hàng ngày cao nhất trong lịch sử.

Khi nó phá vỡ vùng kháng cự Satoshi tại 5400, FTM có khả năng đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

Mức kháng cự tiếp theo sẽ là 8000 satoshi được tạo ra bởi mức kháng cự thoái lui bên ngoài 1.61.

 Biểu đồ BTC | Nguồn: TradingView

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once