Foundry Digital mua lại thiết bị của Compute North giữa lúc Genesis có nguy cơ phá sản

spot_imgspot_img

Foundry Digital của DCG đang mua hai thiết bị khai thác và các tài sản khác từ Compute North.

Thỏa thuận này được đưa ra khi các báo cáo xoay quanh việc Genesis của DCG có thể nộp đơn xin phá sản vì bị ảnh hưởng bởi sự sụp đổ của FTX. New York Times đã đưa tin rằng công ty này đã thuê ngân hàng đầu tư Moelis & Company để tư vấn về các hướng đi.

Ông Mike Colyer, Giám đốc điều hành của Foundry, cho biết: “Nhiệm vụ của chúng tôi là củng cố cơ sở hạ tầng của tài sản kỹ thuật số bằng cách hỗ trợ các công ty mining trong tất cả các chu kỳ thị trường. Compute North đã là đối tác lâu năm của chúng tôi và chúng tôi rất vui khi có cơ hội tiếp tục xây dựng dựa trên nền tảng mà họ đã tạo ra trong nhiều năm khi phát triển hệ sinh thái mining ở Bắc Mỹ.”

Thỏa thuận bao gồm:

• Hai địa điểm turnkey site đặt tại miền Nam Dakota và Texas;
• Quyền xây dựng và vận hành cơ sở của Compute North tại Nebraska;
• Một đội máy khai thác;
• Sở hữu trí tuệ, bao gồm các quyền liên quan đến MinerSentry, phần mềm giám sát và quản lý dựa trên đám mây độc quyền của Compute North dành cho các trung tâm dữ liệu có quy mô lớn.

Kể từ khi nộp đơn xin phá sản vào tháng 9, Compute North đã bán bớt một số tài sản khác, bao gồm hai cơ sở khai thác trị giá 5 triệu đô la và 1,55 triệu đô la container.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once