Floki Inu to EverGrow Coin — Thế hệ tiếp theo của token chơi hệ khan hiếm

spot_imgspot_img
  • Floki Inu “chính thức” ra sân cạnh tranh với Dogecoin và Shiba Inu.

  • EverGrow Coin là thế hệ tiếp theo của các token có nguồn cung giới hạn..

  • EverGrow Coin đã phá vỡ kỷ lục tiền điện tử trong vòng 7 tuần kể từ khi ra mắt.

Floki Inu

Floki Inu, một meme coin ra mắt vào tháng 8, đang cạnh tranh với những 'Chú chó lão làng”' trong thị trường tiền điện tử meme – điển hình như Dogecoin và Shiba Inu . Được đặt theo tên một chú chó thuộc sở hữu của Elon Musk, FLOKI có nguồn cung token tối đa là 10 nghìn tỷ với 9,21 nghìn tỷ hiện đang được lưu hành hiện nay.

Mặt khác, là một loại tiền điện tử có vòng đời non trẻ chỉ mới 7 tuần tuổi, EverGrow Coin đã vượt qua rất nhiều kỷ lục tiền điện tử trước đó. Điển hình khi, mức vốn hóa thị trường của token này đã vượt mức 1 tỷ USD, mang lại 23 triệu USD tiền thưởng BUSD và được 100.000 người nắm giữ và ủng hộ.

Như đã đề cập, EverGrow Coin cuối cùng sẽ khan hiếm hơn theo thời gian và hợp đồng mới và cải tiến của nó thanh toán phần thưởng USD được chốt theo Binance, đây là một đồng tiền ổn định được quản lý. Sau khi ra mắt, chủ sở hữu đã nhận được phần thưởng trị giá hơn 25 triệu USD.

Trong tương lai, nhóm EverGrow sẽ thiết kế ra một hệ sinh thái tiềm năng bao gồm Thị trường NFT, Nền tảng cho vay NFT, Trò chơi Play-to-Earn , Nền tảng Đăng ký Nội dung và Staking Pools. Kế hoạch được đưa ra để trả các phần thưởng BUSD đáng kể cho người nắm giữ, đồng thời họ cũng lên kế hoạch thu hút dòng chảy liên tục của các nhà đầu tư tiềm năng.

Ngạc nhiên hơn khi, nhóm chỉ lấy 1% tổng số tiền được giao dịch làm tài trợ cho việc tiếp thị và phát triển. Doanh thu này chỉ có thể được tạo ra khi chủ sở hữu nhận được 8% BUSD của họ. Trong khi đó, 52% nguồn cung của token EGC đã bị loại bỏ khỏi lưu thông vĩnh viễn.
Theo một thông báo chính thức, EverGrow Coin gần đây đã được niêm yết trên Bitmart cho phép các nhà đầu tư Mua / Bán / Giao dịch EverGrow Coin. Tại thời điểm viết bài, FLOKI giao dịch ở mức giá 0,00020404 USD và EGC ở mức 0,00000146 USD.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once