FLO là gì?

spot_imgspot_img

FLO là gì ? FLO Coin là gì ?

FLO Blockchain (FLO), là một loại tiền điện tử dựa trên mã nguồn Bitcoin và Litecoin. Sử dụng thuật toán bằng chứng công việc coin ( Proof of Work Coin ), giới thiệu một tính năng hoàn toàn mới có tên là floData. Tính năng mới này cho phép FLO tạo điều kiện cho ứng dụng độc đáo và các cải tiến khác nhau trong blockchain.Cùng với việc có thể gửi thanh toán, FLO cho phép mọi người nối dữ liệu vào blockchain để đổi lấy một khoản phí nhỏ. Những người tham gia được thưởng FLO để đổi lấy công việc bảo mật thông tin này.

FLO Blockchain đã được ra mắt vào năm 2013 mà không có tiền đề hoặc ICO, đó là một dự án hướng đến cộng đồng với mã nguồn mở 100%. Một trong những điểm bán hàng lớn nhất của FLO là các dApps khác nhau đã được xây dựng trên nền tảng này. Bạn có thể tìm thấy danh sách các ứng dụng có sẵn trên FLO trên trang web của họ.

Một số ứng dụng đáng được đề cập bao gồm:

Open Index Protocol – một tiêu chuẩn để xác định, xuất bản, lập chỉ mục, đánh dấu thời gian, cập nhật, kiếm tiền, chia sẻ, xem và tuyên bố quyền sở hữu đối với bất kỳ nội dung kỹ thuật số nào.

Alexandria – một giao diện nguồn mở, phi tập trung, nơi người dùng tạo, tải lên và truy cập nội dung kỹ thuật số được phân phối với giao thức chỉ mục mở.

Cơ sở dữ liệu chụp cắt lớp điện tử Caltech – một thử nghiệm trong việc phân phối các bộ dữ liệu khoa học lớn bằng OIP với thông tin về mỗi lần chụp cắt lớp được lưu trữ trên FLO.

tZERO – một sàn giao dịch token bảo mật theo quy định. tZERO sử dụng FLO bằng cách lưu trữ bằng chứng giao dịch trong sổ cái bất biến của nó. FLO hoạt động như một kho lưu trữ trung lập để kiểm tra lịch sử thương mại và đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu thương mại.

Medici Ventures – hỗ trợ các dự án phát triển ứng dụng và công cụ cho các cá nhân hoặc tổ chức để ghi lại hồ sơ tài sản trên blockchain, giúp mọi người trên thế giới có thể truy cập chúng. Giao thức chỉ mục mở trên FLO Blockchain cung cấp chỉ mục mở, phi tập trung phơi bày những hồ sơ đó.

Làm thế nào để tham gia FLO ?

Các dApps được đề cập ở trên được thực hiện với trường dữ liệu đọc và ghi không được phép gọi là floData. Bằng cách sử dụng Giao thức chỉ mục mở (Open Index Protocol), bất kỳ ai cũng có thể viết floData vào chuỗi cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng với FLO. Nếu bạn là nhà phát triển muốn bắt đầu với việc viết các dApps đơn giản cho FLO, chỉ cần tải xuống ứng dụng khách và bạn có thể bắt đầu ghi dữ liệu vào chuỗi bằng giao diện RPC. Bạn có thể xem thêm thông tin về OIP trên github của họ: https://github.com/metacoin/oip-express. Hơn nữa, bạn có thể tham gia cộng đồng FLO thông qua Telegram, Discord hoặc Bitcointalk. Bạn cũng có thể rẽ nhánh kho lưu trữ github FLO và gửi yêu cầu .

Mua bán FLO như thế nào ?

Hiện tại hầu hết khối lượng giao dịch cho FLO đến từ Bittrex và trao đổi TOKTOK. Bạn có thể mua FLO trên bất kỳ sàn nào được đề cập ở trên với BTC. FLO có mức vốn hóa thị trường ấn tượng hơn 7,5 triệu đô la với nguồn cung tối đa 160 triệu FLO, trong đó hơn 150 triệu FLO đã được phát hành trên thị trường.

Vì FLO là một bằng chứng công việc coin (proof of work coin), bạn cũng có thể khai thác thông qua nhóm khai thác. Bạn có thể sử dụng Suprnova, Coinfoundry, Mining Dutch, Zpool và một vài nhóm khai thác khác để tham gia khai thác FLO. Để biết danh sách đầy đủ các dịch vụ được hỗ trợ, hãy truy cập bitcointalk của họ.

Nguồn: Tapchibitcoin.io

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once