Fintage House hợp tác cùng TaTaTu và chấp nhận tiền điện tử cho các quyền giao dịch phim ảnh và truyền hình

15

Fintage House, một công ty dịch vụ tài chính và kiêm độc lập về phim ảnh và quyền TV gần đây đã tuyên bố hợp tác với TaTatu, một nền tảng giải trí xã hội sử dụng công nghệ blockchain. Theo như bài báo của Variety được đăng tải vào 12/11/218, việc hợp tác với TaTatu cho phép Fintage House có thể chấp nhận token của TaTaTu (TTU) cho các giao dịch quyền phim ảnh và truyền hình.

Fintage House chấp nhận toke TTU

Việc hợp tác của công ty với TaTatu sẽ đảm bảo rằng Fintage House có thể bắt đầu chấp nhận các token TTU cho các quyền phim ảnh và truyền hình. Token TTU được độc quyền thông qua nền tảng giải trí xã hội của TaTaTu. Những token này thường được giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử bao gồm HitBTC, ABCC, và Liquid.

TaTaTu hiện đang phân phối token TTU giữa rất nhiều nhóm. Bao gồm những người sử dụng nền tảng, những người được trả để xem nội dung, người tạo ra nội dung và cung cấp nội dung cho nền tảng giải trí xã hội, và các nhà quảng cáo sử dụng token để trả cho việc được quảng cáo trên nền tảng.

Adrea Lervolino, nhà sản xuất phim, CEO và đồng sáng lập của TaTaTu, vô cùng hứng khởi với các token TTU. “Chúng tôi chào mừng tinh thần đổi mới của nền tảng TaTaTu và hy vọng [Lervolino] thành công với ứng dụng,” theo Niels Teves, đồng CEO của Fintage House.

“Sớm thôi chúng tôi hy vọng sẽ bắt đầu phác thảo thỏa thuận đầu tiên nơi chúng tôi có thể kết toán và thanh toán trong các token TTU, nhờ đó thông qua các nền tảng thích hợp các token có thể được chuyển thành tiền mặt định danh [như dollar hoặc euros].”

Lervolino đã nhắc rằng các token TTU được thiết kế để thúc đẩy tính minh bạch trong ngành công nghiệp và đảm bảo quy trình thực hiện thỏa thuận cho mỗi giao dịch có hiệu quả cao. Fintage House được sáng lập vào 1986 và cung cấp các dịch vụ cần thiết đến lĩnh vực nội dung, TV và phim ảnh toàn cầu.

TaTaTu gần đây đã kết thúc một đợt gọi vốn bằng ban hành coin (ICO) vào tháng sáu 2018. Họ đã gọi được 575 triệu USD mà theo như ghi nhận là một trong những đợt gọi vốn lớn nhất trong năm 2018.

Theo BTCManager

Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here