Fan token tăng 7% sau khi niêm yết UPbit

spot_imgspot_img

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hàn Quốc UPbit cho biết vào ngày 5 tháng 1 rằng họ sẽ liệt kê một số fan token, bao gồm cả mã của AC Milan (ACM), Atletico Madrid, Manchester City (CITY), Napoli (NAP), Arsenal (AFC), Barcelona (BAR) và Inter Milan (INTER).

Sàn giao dịch cho biết các giao dịch ban đầu của tài sản sẽ dựa trên tiền gửi của người dùng và có thể có “biến động giá đột ngột do thanh khoản quá mức hoặc không đủ”.

Trong khi đó, sàn giao dịch nói thêm rằng họ sẽ chỉ hỗ trợ tiền gửi từ Chiliz-chain cho các fan token.

Giám đốc điều hành của blockchain Chiliz Alexandre Dreyfus cho biết mạng này sẽ mang nhiều thương hiệu bóng đá và thể thao hơn đến Hàn Quốc vì đây là “một trong những thị trường tiền điện tử lớn nhất và có văn hóa hâm mộ lớn”.

Fan token tăng 7%

Dữ liệu của CryptoSlate cho thấy lĩnh vực fan token đã tăng 6,61% trong 24 giờ qua, tiếp tục có hiệu suất giá ấn tượng khi thấy nó tăng hơn 10% trong bảy ngày trước đó.

Theo dữ liệu, 50 fan token hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã tăng trong 24 giờ qua, ngoại trừ fan token Young Boy, đã mất 0,87% giá trị.

Sau tin tức, tất cả các fan token được liệt kê trên UPbit đều ghi nhận mức tăng lớn. NAP có mức tăng cao nhất, tăng 74% trong 24 giờ qua lên 4,8 đô la. AFC tăng 25,97% lên 2,66 đô la và INTER tăng 9,2% lên 2,29 đô la.

ACM tăng 9,1% và giao dịch với giá 2,61 đô la vào thời điểm báo chí, trong khi CITY tăng 7,75% để giao dịch ở mức 4,40 đô la và BAR tăng 5,08% lên 3,73 đô la.

Trong khi đó, các fan token khác từ các đội bóng như Lazio, Fenerbahce, Millonarios FC và Levante cũng có mức tăng hai con số trong 24 giờ qua.

Theo số liệu bảy ngày, fan token Napoli và Arsenal đã tăng lần lượt là 84,48% và 40,9%.

Trong khi đó, mặc dù hiệu suất của các fan token đã được cải thiện, nhưng chúng vẫn chỉ đang giao dịch ở mức chiết khấu đáng kể so với mức cao nhất mọi thời đại của chúng.

Chiliz tăng 10%

Chiliz (CHZ) cũng phản ứng tích cực với sự hỗ trợ mạng của mình bởi UPbit. Dữ liệu của CryptoSlate cho thấy token liên quan đến thể thao đã tăng hơn 10% lên 0,1155 đô la nhưng hiện đã giảm xuống 0,11079 đô la vào thời điểm viết bài.

Điều tra viên on-chain Lookonchain đã báo cáo rằng các địa chỉ cá voi đã rút hơn 15 triệu token (khoảng 2 triệu đô la) từ Binance.

Trong khi đó, dữ liệu của CryptoSlate cho thấy tất cả các token trên mạng blockchain đã tăng hơn 10% trong 24 giờ qua và 13% trong bảy ngày trước đó. Các fan token khác trên mạng gồm có fan token Argentina, fan token UFC, fan token Aston Villa, v.v.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once