EY ứng dụng Polygon để mở rộng quy mô sản phẩm blockchain doanh nghiệp trên Ethereum

spot_imgspot_img

EY đang tích hợp các sản phẩm blockchain của mình với Polygon để giảm thiểu chi phí và khó khăn liên quan đến giao dịch trên mạng lưới chính thức Ethereum cho các khách hàng doanh nghiệp của mình.

 

Được công bố vào thứ Hai, các dịch vụ blockchain hàng đầu của EY bao gồm EY OpsChain và EY Blockchain Analyzer sẽ được tích hợp với Polygon, cam kết các giao dịch trên Ethereum thông qua sidechain.

EY nhấn mạnh rằng các khách hàng doanh nghiệp của họ sẽ có quyền theo dõi thông lượng giao dịch đang tăng với mức phí và thời gian thanh toán có thể dự đoán được bằng cách sử dụng Polygon.

Công ty cũng tiết lộ rằng họ đang làm việc với Polygon để cung cấp các chuỗi được cấp phép và riêng tư, gọi là optimistic rollup. Rollups là một giải pháp mở rộng lớp thứ hai cung cấp tính bảo mật và hiệu quả cao hơn so với giao dịch trên mạng chính Ethereum. Paul Brody, Lãnh đạo Blockchain toàn cầu của EY, nhận xét:

Ernst & Young (EY), một trong những công ty tư vấn đa quốc gia ‘Big Four’, sẽ kết hợp các giải pháp blockchain của mình với Polygon để giảm thiểu những hạn chế về khả năng mở rộng của mạng chính Ethereum.

“Polygon đã cung cấp cho EY teams một bộ công cụ mạnh mẽ để mở rộng quy mô giao dịch cho khách hàng và đưa ra lộ trình tích hợp nhanh hơn trên mạng chính công khai Ethereum.”

Đồng sáng lập Polygon, Sandeep Nailwal, đã ca ngợi EY vì cam kết của họ đối với hệ sinh thái Ethereum và các tiêu chuẩn công nghệ mở.

Trong khi EY tiếp tục lặp lại giao thức zero-knowledge proof lớp thứ hai Nightfall, công ty cũng đã giúp khởi chạy giao thức cơ sở (Baseline Protocol) nguồn mở vào tháng 3 năm 2020.

Nhu cầu về các giải pháp mở rộng quy mô Ethereum đã tăng lên trong những tháng gần đây do các khoản phí liên tục tăng cao liên quan đến giao dịch trên mạng chính này. Vì vậy, tổng giá trị bị khóa (TVL) trên mạng Polygon đã tăng từ khoảng 1 tỷ đô la vào đầu tháng 4 lên 8,5 tỷ đô la ngày hôm nay.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once