EY chọn Polygon để mở rộng quy mô các sản phẩm blockchain doanh nghiệp trên Ethereum

spot_imgspot_img

EY đang tích hợp các sản phẩm blockchain của mình với Polygon để giảm thiểu chi phí và các tắc nghẽn khác liên quan đến giao dịch trên Ethereum cho các đối tác doanh nghiệp của mình.

Các dịch vụ blockchain hàng đầu của EY bao gồm EY OpsChain và EY Blockchain Analyzer sẽ được tích hợp với Polygon, cho phép các giao dịch Ethereum ủy nhiệm thông qua sidechain, sau khi được công bố vào thứ Hai

 

EY nhấn mạnh rằng các đối tác doanh nghiệp của họ sẽ có quyền truy cập vào băng thông giao dịch tăng với mức phí và thời gian thanh toán có thể dự đoán trước bằng việc dùng Polygon.

 

Công ty cũng tiết lộ rằng họ đang làm việc với Polygon để cung cấp các chuỗi Optimistic riêng tư. Rollups là một giải pháp mở rộng Layer 2, bảo mật và hiệu quả hơn so với giao dịch trên mạng chính Ethereum. Paul Brody, Lãnh đạo Blockchain toàn cầu của EY, nhận xét rằng:

“Polygon cung cấp cho các nhóm EY bộ công cụ mạnh mẽ để mở rộng quy mô giao dịch cho khách hàng và đưa ra lộ trình tích hợp nhanh hơn mạng lưới chính của Ethereum”.

 

Ernst & Young (EY), một trong những công ty đa quốc gia tư vấn ‘Big Four’ sẽ kết nối các giải pháp blockchain của mình với Polygon để giảm thiểu các hạn chế về khả năng mở rộng của mạng chính của Ethereum.

 

Sandeep Nailwal – nhà đồng sáng lập Polygon đã ca ngợi EY vì cam kết của họ đối với hệ sinh thái Ethereum và các tiêu chuẩn công nghệ mở.

Trong khi EY tiếp tục lặp lại giao thức phi tri thức Layer 2 Nightfall, công ty cũng đã giúp khởi chạy Giao thức cơ sở nguồn mở vào tháng 3/2020.

 

Nhu cầu về các giải pháp mở rộng quy mô Ethereum đã tăng lên trong những tháng gần đây do các khoản phí liên tục tăng cao liên quan đến giao dịch trên mạng chính. Vì vậy, tổng giá trị bị khóa trên mạng Polygon đã tăng từ khoảng 1 tỷ đô la vào đầu tháng 4 lên 8,5 tỷ đô la vào hôm nay.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once