Ethereum vẫn nằm trong khu vực giá xuống 150 USD, chờ đợi bứt phá từ Bitcoin

spot_imgspot_img

Ethereum đang được giao dịch ngang tại mức giá 136 USD/ETH, tương tự với mức giá của ngày hôm qua. Diễn biến của đồng altcoin này sẽ phụ thuộc vào Bitcoin.

Giá ETH đã giảm từ mức cao hàng ngày của ngày hôm qua là 140 USD. Một khu vực mà đồng coin này đã nhiều lần chạm đến trong ngày hôm qua nhưng không thể phá vỡ. Mỗi lần chạm đến mức giá này thì ETH lại bị đánh bật trở lại với một áp lực bán đáng kể. Đây chính là nguyên nhân khiến altcoin này quay đầu trở về giao dịch ở mức giá hiện tại.

Hành động giá yếu ớt này diễn ra đồng thời với những gì đã được chứng kiến ở Bitcoin. Đồng coin dẫn đầu thị trường này hiện đang trong giai đoạn củng cố sức lực sau nhiều lần thất bại để phá vỡ ngưỡng kháng cự quan trọng 6.900 USD.

Ngưỡng hỗ trợ quan trọng của Ethereum tại 0,019 ETH/BTC

Trong ngắn hạn, có khả năng là Ethereum sẽ nhanh chóng tiến gần đến mức hỗ trợ chính trong cặp giao dịch của nó với BTC tại 0,019 BTC/ETH. Nếu thất bại bảo vệ ngưỡng hỗ trợ này sẽ mở ra một đợt sụt giảm đáng chú ý.

Bagsy, một nhà giao dịch tiền điện tử danh tiếng cho là ETH sẽ giữ vững trên ngưỡng kháng cự này trong lần thử nghiệm đầu tiên. Nhưng những lần thử nghiệm sau đó có thể kích thích cho một đột phá đi xuống.

Dấu hiệu xu hướng giá giảm của Ethereum

DonAlt, một nhà phân tích tiền điện tử nhận định cặp giao dịch ETH/USD đang trong xu hướng giá giảm. Một khi cặp giao dịch này vẫn nằm dưới ngưỡng 150 USD. Theo đó, đồng altcoin này đã giảm 90% và hiện tại không thấy có dấu hiệu để kỳ vọng một mức giá cao hơn.

Từ lâu, Ethereum đã được biết đến là phụ thuộc theo diễn biến giá của Bitcoin. Do đó, liệu nó có thể vượt qua được ngưỡng kháng cự ngắn hạn hay không sẽ phụ thuộc vào việc BTC có vượt qua được ngưỡng kháng cự 6.900 USD hay không.

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once