Ethereum và số liệu trực tuyến này xác nhận xu hướng hiện nay

spot_imgspot_img

Ethereum (ETH), mạng lưới blockchain lớn nhất thế giới đang thu hút nhiều người kinh doanh từ quy mô nhỏ đến quy mô trung bình theo xu hướng hiện nay.

Dữ liệu từ phân tích Glassnode cho thấy số lượng địa chỉ Ethereum nắm giữ 32 coins đã đạt mức cao nhất trong 5 tháng là 109.188, xác nhận xu hướng tích lũy đạt đỉnh điểm khoảng một tuần trước.
Hiện nay, mặc dù xu hướng tích lũy Ether ngày càng tăng nhưng tổng số địa chỉ nắm giữ ít nhất 32 coins đã giảm đáng kể trong sáu tháng qua. Theo số liệu từ Coinecko, giá hiện tại của đồng tiền kỹ thuật số được phản ánh thông qua việc tích lũy Ethereum đã tăng hơn 27,6% trong 14 ngày qua. Điều này khiến cho đồng tiền kỹ thuật số tăng 822.5%, một con số ấn tượng trong năm qua

/upload/image/article/Capture(8).PNG

Đồng tiền này đang bán lại ở mức 3.561,58 USD tại thời điểm viết bài, đạt mức tăng trưởng 2,1% trong 24 giờ qua.
Tích luỹ Ethereum là điều không thể tránh khỏi
Việc tích lũy Ethereum trên diện rộng là không thể tránh khỏi khi hệ sinh thái mạnh mẽ xung quanh mạng lưới blockchain mã nguồn mở được đưa vào. Tuy đã có sự chú trọng lớn vào các cơ hội Tài chính phi tập trung (DeFi), song các các dịch vụ về Token không thể thay thế (Non-Fungible Token NFT) vẫn không có dấu hiệu chậm lại.
Mặc dù Ethereum đã hoan nghênh một số giao thức blockchain cạnh tranh, ngoài ra cũng cung cấp những sự kết hợp của các dự án DeFi và NFT sáng tạo cho cộng đồng rộng lớn hơn, mạng Ethereum được cho là trung tâm thống trị cho những đổi mới mang tính cách mạng này. Với nhu cầu về NFT, sẽ có nhu cầu tương ứng về đồng Ethereum để đúc NFT. Trong thời gian tới xu hướng này không có dấu hiệu giảm nhiệt.
Hệ sinh thái Ethereum cũng đang tiếp cận nhanh chóng với sự xuất hiện của mô hình Ethereum 2.0, một hệ thống tìm cách chuyển toàn bộ mạng từ mô hình Proof-of-Work (PoW) sang mô hình Proof-of-Stake (PoS) và có khả năng mở rộng hơn nữa.
Giao thức PoS sẽ hoạt động với việc người dùng đặt tiền của họ, một mô hình hoạt động đang được tiến hành. Tổng cộng có 32 ETH hiện được yêu cầu như đặt cọc là một trình trình xác thực cho giao thức PoS và cũng xác nhận các tiềm năng khiến nhiều nhà đầu tư đang tích lũy tiền đồng Ether.

 

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once