Ethereum, Solana, Polkadot thiết lập mức cao nhất mới khi thị trường Crypto đạt đỉnh 2,9 nghìn USD

spot_imgspot_img

ETH, SOL và DOT hiện đang được đẩy lên các đỉnh mới khi thị trường rộng lớn hơn thiết lập một kỷ lục mọi thời đại khác.

Ba trong số mười loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hoá thị trường, mỗi loại đều thiết lập một mức giá cao nhất mọi thời đại mới ngày hôm nay khi thị trường crypto liên tiếp đạt được những đỉnh cao mới. Ethereum, SolanaPolkadot đều đã nâng các mức giá theo các đỉnh tương ứng, như những gì họ đã làm trong những ngày gần đây khi tổng thị trường tiền điện tử cũng đã thiết lập một kỷ lục mới.

Theo dữ liệu từ CoinGecko, Ethereum – tiền điện tử lớn thứ hai và là blockchain network của hợp đồng thông minh hàng đầu, vừa thiết lập một mức giá cao kỷ lục mới là 4.474 USD. Nó chỉ cao hơn khoảng 7 USD so với đỉnh điểm trước đó được thiết lập vào thứ Ba, nhưng chính sự tăng trưởng ổn định đã thúc đẩy mức tăng tổng thể 12% trong bảy ngày qua.

Ethereum phá kỷ lục giá - Internet

Solana thậm chí còn tăng nhanh hơn, chạm mức giá đỉnh cao mới là gần 237 USD  vào chiều nay. Đối thủ của Ethereum đã tăng đều đặn trong ngày qua, vượt qua kỷ lục 219 USD  trước đó và tăng 11% trong 24 giờ. Hiện tại đã tăng 18% trong tuần qua.

Tính đến thời điểm này, vốn hoá thị trường của Solana gần như đứng đầu stablecoin Tether để trở thành tiền điện tử lớn thứ tư tính theo vốn hóa thị trường. Mới hôm qua, Solana đã vượt qua Cardano để chiếm vị trí thứ năm trong danh sách.

Solana (SOL) là gì? Tổng hợp thông tin MỚI NHẤT Về Solana SOL

Một đối thủ khác của Ethereum đang lên, Polkadot – cũng đã thúc đẩy mức giá cao mới ngày hôm nay. Lần đầu tiên, Polkadot vượt mốc 50 USD vào thứ Hai và đạt mức cao nhất mọi thời đại 55 USD  đầu giờ chiều nay. Tiền điện tử gốc của blockchain network tăng gần 20% trong tuần.

Polkadot trở thành nền tảng blockchain đầu tiên thay đổi thương hiệu thông  qua chương trình tiền thưởng

Theo CoinGecko, giữa những đợt gia tăng của các đồng tiền này và những sự gia tăng gần đây bao gồm mức cao kỷ lục của Bitcoin, cộng thêm động lực đằng sau các đồng tiền liên quan đến metaverse và token thì hiện tại thị trường tiền điện tử nói chung đang ở mức cao mới là 2,91 nghìn tỷ USD.

Tại sao Bitcoin giảm giá và chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Hôm nay, Bitcoin giảm 0,3% trong 24 giờ qua, với mức giá hiện tại là 63,202 USD. Như đã đề cập, đồng tiền điện tử hàng đầu này đã đạt mức cao kỷ lục vào tháng trước, đạt gần 67,277 USD vào ngày 20 tháng 10.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once