Ethereum NFT, Doodles, sẽ phát hành Doodles 2 chạy trên Flow Blockchain

spot_imgspot_img

Trải nghiệm NFT mới nhất từ nhóm Doodles cho phép chủ sở hữu cá nhân hóa các nhân vật Doodles của họ on-chain.

Ethereum NFT, Doodles, sẽ phát hành Doodles 2 chạy trên Flow Blockchain
Ethereum NFT, Doodles, sẽ phát hành Doodles 2 chạy trên Flow Blockchain

Doodles, NFT có nguồn gốc từ các nhân vật được tạo ra bởi nghệ sĩ Scott Martin, hay còn gọi là Burnt Toast, đã phát hành dự án Doodles 2 rất được mong đợi trên Flow Blockchain.

Nhóm Doodles đã giới thiệu dự án NFT mới nhất kể từ năm ngoái thông qua việc phát hành một video hoạt hình đầy màu sắc gợi ý về một nhánh “thị trường đại chúng, tập trung vào bản sắc” của dự án ban đầu của nó.

Công ty trước đây đã nói rằng dự án mới sẽ cho phép mọi người đều có thể Mint “Doodle cấp cơ bản”“chọn các đặc điểm chung như màu da và màu tóc”. Doodles 2 sau đó có thể được tùy chỉnh với các thiết bị đeo được có “các cấp độ hiếm khác nhau”. NFT sẽ “động” và hình ảnh sẽ có sẵn dưới dạng “toàn thân hoặc PFP”.

Chủ sở hữu của Doodles 2 NFT sẽ có thể cá nhân hóa giao diện của hình đại diện của họ, bao gồm cơ thể, quần áo, biểu cảm và phụ kiện.

Nhóm nghiên cứu cũng đã phát hành các NFT Dooplicator bí ẩn liên quan đến trải nghiệm Doodles 2 vào tháng 5.2022.

Hôm thứ Ba, công ty đã phát hành một video ngắn cho thấy các nhân vật Doodles khác nhau với trang phục, âm nhạc và phụ kiện có thể tùy chỉnh. Bước đầu tiên của trải nghiệm Doodles 2 sẽ mở cửa free mint cho những người đang nắm giữ Doodles vào ngày 31 tháng 1.

Doodles sẽ phát hành các vật phẩm đeo kỹ thuật số cho hình đại diện NFT “thông qua các giọt IRL phiên bản giới hạn gắn liền với các sự kiện cụ thể và sự hợp tác thương hiệu”, nó cho biết trong một thông cáo báo chí, với các mặt hàng sau đó có thể giao dịch trên thị trường Gaia trên Flow.

Tại sự kiện NFT NYC vào tháng 6 năm ngoái, nhóm nghiên cứu nói rằng Doodles 2 sẽ ra mắt trên một nền tảng blockchain khác với Ethereum do yếu tố tùy chỉnh, vì các giao dịch mainnet Ethereum có thể mang lại phí gas đắt đỏ. Một số người trong không gian NFT đã suy đoán nó sẽ là Solona hoặc có lẽ là Polygon.

Flow là một lựa chọn bất ngờ. Nhóm Doodles cho biết họ đã chọn blockchain Flow do Dapper Labs hỗ trợ vì “khả năng giới thiệu mượt mà và bảo mật, an toàn và khả năng phục hồi đẳng cấp thế giới”, điều này sẽ giúp họ tiếp cận người dùng mới.

Hôm thứ Hai, Doodles đã thông báo mua lại hãng phim hoạt hình được đề cử giải Emmy là Golden Wolf, để giúp công ty mở rộng sang các loại nội dung mới.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once