Ethereum Classic (ETC) tăng mạnh trước tin tức The Merge của Ethereum

spot_imgspot_img

Hard fork Ethereum Classic của Ethereum, ra mắt vào tháng 7 năm 2016, đã đạt được động lực điên cuồng trên thị trường tiền mã hóa trước một trong những bản cập nhật lớn nhất trong lịch sử của mạng chính Ethereum.

Kể từ khi ra mắt, Ethereum Classic đã thể hiện mình như một phiên bản "thực sự" của mạng Ethereum và đã bảo toàn tính toàn vẹn của blockchain Ethereum hiện có sau vụ trộm 3,6 triệu ETH.

Hard fork của Ethereum diễn ra vào tháng 7 năm 2016, khi những người tham gia không đồng ý về việc hoàn nguyên blockchain để hủy bỏ tác động của vụ hack lớn dẫn đến việc đánh cắp hàng triệu đồng Ethereum.

Lý do đằng sau sự tăng trưởng bùng nổ gần đây nhất trên thị trường có thể liên quan đến sự bất đồng của một số người dùng với con đường mà Ethereum đã chọn, bao gồm việc đóng cửa hoàn toàn cơ chế đồng thuận PoW.

Chúng ta cũng sẽ thấy một "cuộc di cư lớn" của các miner tiền mã hóa từ Ethereum sang các mạng thay thế hoặc Bitcoin vì hashrate hiện tại của Ethereum vẫn ở mức 892 TH/s. Hashrate của Ethereum Classic đang chứng kiến ​​một mức tăng đột biến lớn trong 24 giờ qua khi sức mạnh mining đạt 21 TH/s từ 19 TH/s.

Về mặt phân tích kỹ thuật, Ethereum Classic đã tăng hơn 30% so với giá của nó, phá vỡ đường MA 50 ngày và cho thấy một số dấu hiệu về sự đảo ngược xu hướng tiềm năng sau khi nằm trong xu hướng giảm trong 110 ngày qua, trong đó nó đã mất 60% giá trị của nó từ ATH. Hiện tại, Ethereum Classic giao dịch ở mức 19,40 đô và vẫn chưa mất đà mà nó đã đạt được vào ngày 16 tháng 7.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once