Equinix, Astra góp mặt trong hiệp ước thúc đẩy nhu cầu cơ sở hạ tầng kỹ thuật số của Indonesia

spot_imgspot_img

Công ty cơ sở hạ tầng kỹ thuật số niêm yết Nasdaq Equinix. Inc và tập đoàn PT Astra International Tbk của Indonesia đã thành lập một liên doanh để giúp các doanh nghiệp địa phương và các công ty đa quốc gia tận dụng các công nghệ mới nổi, chẳng hạn như trí tuệ nhân tạo và 5G. 

Công ty liên doanh giữa Equinix và Astra có tỷ lệ sở hữu lần lượt là 75% và 25%, Equinix cho biết trong một thông cáo báo chí hôm thứ Ba. Ban đầu, nó sẽ phát triển và vận hành một trung tâm dữ liệu International Business Exchange ở Jakarta, với các kế hoạch mở rộng hơn nữa. 

Tại châu Á-Thái Bình Dương, Equinix cho biết họ có 51 trung tâm dữ liệu tại Úc, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Singapore.

Equinix đã giảm 0,13% trên Nasdaq vào lúc 9:55 sáng theo giờ ET vào thứ Ba. Astra đóng cửa ngày giao dịch tăng 1,67% trên Sở giao dịch chứng khoán Indonesia. 

Indonesia đã tăng cường các nỗ lực chuyển đổi kỹ thuật số của mình, gần đây đã xuất bản sách trắng về tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương . Chính phủ Indonesia cho biết vào cuối năm ngoái rằng họ hy vọng 30 triệu doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa của quốc gia sẽ dần dần áp dụng chuyển đổi kỹ thuật số. 

Cơ sở hạ tầng năng lượng và kết nối internet thấp của Indonesia vẫn là nguyên nhân gây lo ngại cho việc áp dụng kỹ thuật số. 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once