ENS ra mắt wrap mới cho phép tên miền .eth

spot_imgspot_img

Dịch vụ tên miền ENS đã công bố một dịch vụ wrap mới cho phép tạo ra các tên miền phụ cho .eth. Tháng 9 có thêm 139.000 domain ENS mới được đăng ký, tăng đáng kể so với con số 66.900 được đăng ký trong tháng 1. Tin tức này có ý nghĩa to lớn với hệ sinh thái ENS và mở ra thêm nhiều cách mới để tương tác với tên .eth.

Điều này đã được thực hiện trong một thời gian dài. Tài khoản Twitter chính thức của ENS lần đầu tiên đề cập đến dịch vụ wrap mới này vào tháng 10 năm ngoái. Ngoài ra, nhiều người trong không gian NFT đang vô cùng háo hức chờ đợi bản cập nhật mới chuẩn bị được ra mắt sắp tới.

Dịch vụ wrap ENS mở ra cơ hội lớn

Dịch vụ tên miền phụ ENS mới này sẽ cho phép người dùng mint và tùy chỉnh các tên miền phụ mới, trở thành các NFT độc lập. Các công ty, nền tảng và người sáng tạo đều có thể hưởng lợi từ bản cập nhật mới nhất này. Hơn nửa, dịch vụ mới cũng sẽ loại bỏ sự phức tạp khi tạo hợp đồng tùy chỉnh cho các tên miền phụ, đó là cách mọi người đang giải quyết vấn đề này. Sau đó, đây sẽ là những NFT có thẻ giao dịch rất đơn giản trong tương lai.

Điều gì tiếp theo cho ENS?

ENS sẽ tung ra một số tính năng quan trọng trong những tháng tới, cùng với dịch vụ miền phụ wrapper. Công ty dịch vụ tên NFT sẽ tiếp tục nổi tiếng và các số liệu thống kê cho thấy nó đang phát triển nhanh chóng.

Vào tháng 9, ENS đã có hơn 400 trăm nghìn lượt đăng ký .eth mới. Gần đây, ENS cũng hợp tác với Coinbase để tạo tên người dùng cb.id.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once