Enegra chuyển các token vốn sở hữu từ Ethereum sang blockchain Polygon

spot_imgspot_img

Mới đây, công ty Enegra chuyển các token của mình sang blockchain Polygon vì nó có phí giao dịch thấp và tốc độ giao dịch nhanh hơn.

Enegra di chuyển mã thông báo vốn chủ sở hữu số hóa từ Ethereum sang chuỗi khối Polygon

Mới đây, công ty kinh doanh hàng hóa có trụ sở tại Malaysia Enegra Group đang sở hữu lượng tài sản ròng trị giá hơn 28 tỷ USD, đã quyết định chuyển các token chứng khoán EGX gắn với vốn chủ sở hữu của mình từ Ethereum (ETH) sang blockchain Polygon (MATIC) . Vào năm 2019, Energra đã mã hóa 100% vốn chủ sở hữu của mình, cho phép các cổ đông thực hiện số hóa quyền cổ tức, quyền biểu quyết và quyền quản trị của họ. Cả quá trình mã hóa và di chuyển các token ban đầu đều được hỗ trợ bởi một nhà cung cấp cơ sở hạ tầng tuân thủ và mã hóa nội dung tên là Tokeny.

CEO Matthew Averay của Enegra đã chia sẽ rằng:

Chúng tôi đã mã hóa vốn chủ sở hữu của mình để cải thiện tính thanh khoản. Và giờ đây, chúng tôi muốn tận dụng các lợi thế tân tiến từ công nghệ để có các giao dịch nhanh hơn, rẻ hơn và tuân thủ trên blockchain, quan trọng nhất là, chúng tôi cũng muốn các nhà đầu tư của mình tận dụng lợi thế của nó. Polygon và Tokeny đã cung cấp cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh mà chúng tôi ao ước và hài lòng.

Trong khi đó, Sandeep Nailwal, đồng sáng lập tại Polygon đã nhận xét rằng:

Việc mã hóa các tài sản và chứng khoán tài chính trong thế giới thực có lẽ là làn sóng lớn tiếp theo trong ngành DeFi và chúng tôi rất vui mừng khi thấy đối tác của chúng tôi là Tokeny, đã mang đến các tài sản chất lượng và tuân thủ trên mạng Polygon. Bằng cách tận dụng cơ sở hạ tầng của chúng tôi với nhà cung cấp phần mềm phù hợp.

Cuối cùng, Luc Falempin, Giám đốc điều hành tại Tokeny Solutions, đã bổ sung tuyên bố nhưsau: 

Các nhà phát hành token không cần phải lo lắng nữa về việc bị chặn trên một blockchain mãi mãi. Không làm mất nhiều thời gian cho bất cứ một cuộc giao dịch nào, giờ đây chúng tôi có các công cụ và quy trình để di chuyển suôn sẻ từ mạng này sang mạng khác.

Polygon là một giao thức được thiết kế để mở rộng quy mô và phát triển cơ sở hạ tầng trên blockchain Ethereum. Theo PolygonScan, mạng xử lý hơn 3 triệu giao dịch mỗi ngày và có khoảng 105 triệu địa chỉ ví duy nhất. Các blockchain với chi phí giao dịch thấp tiếp tục phổ biến vào cuối năm nay, do phí gas cao trên mạng Ethereum – hiện dao động khoảng 153 USD cho mỗi lần thực hiện hợp đồng thông minh. 

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once