Elon Musk phản đối những cải cách của Chính Phủ

spot_imgspot_img

Được biết Musk là một tín đồ khét tiếng trong lĩnh vực tiền điện tử vì đã có những chia sẻ cởi mở và tích cực về lĩnh vực này.

 

Elon Musk, trực tiếp tại Hội nghị mã – TinMoiZ

Vào thứ Ba, Elon Musk- CEO tài năng của Tesla đã bày tỏ ý kiến của mình về việc chính phủ Hoa Kỳ đang cố gắng kiểm soát thị trường tiền điện tử tại hội nghị ở Beverly Hills (California):

“Việc kiểm soát này là điều quá xa vời, tôi nghĩ nếu chính phủ Hoa Kỳ còn tiếp tục thì sẽ phá hủy crypto thì sẽ nhận về tổn thất nặng nề”- “Việc tốt nhất bây giờ là đừng làm gì cả!”.

Vào tháng 2, Tesla đã thông báo họ đã mua 1,5 tỷ USD Bitcoin khi đang trên đà tăng trưởng, kết quả là thu được 2,5 tỷ USD lợi nhuận. Tuy nhiên, Musk cũng thú nhận là tiền điện tử không phải chìa khóa để giải quyết hết các vấn đề xã hội.

“Tôi thừa nhận mình không phải là một chuyên gia đầy kinh nghiệm nhưng nếu chính phủ còn tiếp tục phá hủy lĩnh vực này có thể nó sẽ hết khả năng phục hồi nữa.”

Musk cũng đề cập về lệnh cấm của Trung Quốc trong lĩnh vực điện tử va cho rằng Trung Quốc đứng trên lập trường chống lại tiền điện tử là do các vấn đề về điện trong nước.”

Musk nói: “Một phần lý do của cuộc đàn áp này là do các trục trặc về điện của Trung Quốc. Đặc biệt là miền Nam Trung Quốc nguồn điện bị chập chờn vì nhu cầu tăng cao và chủ yếu do việc khai thác tiền điện tử.”

Theo quan điểm của Musk, do đặc tính phi tập trung của tiền ảo mà Trung Quốc đang đối mặt với nhiều thách thức hơn.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once