ECOMI, Aragon và Ramp bùng nổ sau khi giá Bitcoin tăng trên 49.000 USD

spot_imgspot_img

Mới đây như Thecoindesk đã đề cập, Chủ tịch Fed đã ngừng bày tỏ lo ngại về tiền điện tử làm gián đoạn hệ thống tài chính của Hoa Kỳ
OMI, ANT và RAMP đã chứng kiến ​​mức tăng 20% ​​sau khi Bitcoin và lĩnh vực tiền điện tử rộng lớn hơn phản ứng tích cực với các thông báo hôm nay của Cục Dự trữ Liên bang.

 

ECOMI, Aragon và Ramp bùng nổ sau khi giá Bitcoin tăng trên 49.000 USD

Giá tiền điện tử và tâm lý nhà đầu tư đã đảo ngược vào ngày 15 tháng 12 sau khi Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell xác nhận kế hoạch tăng lãi suất của ngân hàng vào năm 2022 và làm chậm chương trình mua trái phiếu, bắt đầu kể từ khi virus coronavirus tràn vào tấn công vào tháng 3 năm 2020.

Sau thông báo, giá Bitcoin (BTC) đã tăng 1,65% lên hơn 49.000 USD và Ether tăng trở lại trên mốc 4.000 USD. Tương tự, các altcoin theo sau với lợi nhuận hai con số thông thường của họ và bây giờ có vẻ như phe bò đã giành lại quyền kiểm soát thị trường.

Dẫn đầu là 7 đồng tiền đổi giá cao nhất trong 24h. Nguồn: Cointelegraph Marketplaces Pro

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy top tăng trưởng nhiều nhất trong 24 giờ qua bao gồm là ECOMI (OMI), Aragon (ANT) và RAMP.

Trong đó, ECOMI là một công ty công nghệ tập trung vào việc xây dựng thị trường dựa trên blockchain cho các bộ sưu tập kỹ thuật số, nơi người dùng có thể mua các token NFT và chia sẻ chúng thông qua dịch vụ mạng xã hội, sử dụng token OMI gốc của dự án làm phương tiện trao đổi.

Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Marketplaces Pro đã nêu bật triển vọng tăng giá cho OMI vào ngày 1 tháng 12 trước đợt tăng giá gần đây.

VORTECS ™ -Score (màu xanh lá cây) so với giá OMI. Nguồn: Cointelegraph Marketplaces Professional

Như có thể thấy trong biểu đồ trên, Điểm số VORTECS ™ cho OMI tăng lên mức xanh, đạt mức cao 81 vào ngày 1 tháng 12, khoảng 96 giờ trước khi giá bắt đầu tăng 39% trong mười ngày tới.

Động lực xây dựng cho OMI xảy ra khi hệ sinh thái ECOMI chuyển sang Immutable, một giải pháp mở rộng quy mô Ethereum (ETH) được thiết kế đặc biệt cho các dự án NFT.

Giao thức Aragon Ethereum dựa trên mạng giúp các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) phát triển cấu trúc quản trị để tạo ra động lực cho sự tham gia của cộng đồng.

Dữ liệu VORTECS ™ của Cointelegraph Markets Pro bắt đầu cho thấy triển vọng tăng giá cho ANT vào ngày 12 tháng 12, trước đợt tăng giá gần đây.

VORTECS ™ -Score (xám đậm) với giá ANT. Nguồn: Cointelegraph Marketplaces Professional

Như có thể thấy trong biểu đồ trên, Điểm VORTECS ™ cho ANT bắt đầu tăng vào ngày 12 tháng 12, đạt đỉnh 70 trong khoảng hai giờ trước khi tăng 60% trong hai ngày tiếp theo.

Cuộc biểu tình ANT diễn ra cùng thời điểm với cuộc thi hackathon DAO toàn cầu để thu hút các nhà phát triển tham gia vào hệ sinh thái Aragon và dự án DAOpunks NFT được đồn đại là sẽ thu hút các chủ sở hữu.

RAMP được hưởng lợi từ các khuyến khích khai thác thanh khoản

RAMP là một giao thức DeFi (Multi-Chain-Decentraled Finance) giúp các nhà đầu tư trở nên hiệu quả hơn về vốn.

Theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy sau khi chạm mức thấp nhất là 0,179 USD vào ngày 14 tháng 12, giá RAMP đã tăng 52,56% lên mức cao hàng ngày là 0,274 USD vào ngày 15 tháng 5 khi khối lượng giao dịch trong 24 giờ tăng 800% lên 54,2 triệu USD.

Biểu đồ 4 giờ RAMP / USDT. Nguồn: TradingView

Giá của RAMP đã tăng sau khi giới thiệu chương trình khuyến khích khai thác thanh khoản, dẫn đến sự gia tăng lớn trong tổng giá trị được đặt ra trong giao thức. Hiện có 63,3 triệu USD được đầu tư vào Ethereum, Polygon và Binance Wise Chain.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện đạt 2,126 nghìn tỷ USD nâng tỷ lệ thống trị của Bitcoin lên 41,7%.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once