Dvision Network thông báo phát hành Dvision World 2.0 ở chế độ beta

spot_imgspot_img
Dvision Network thông báo phát hành Dvision World 2.0 ở chế độ beta

Là một phần trong quá trình phát triển không ngừng, Dvision Network đã công bố ra mắt Dvision World 2.0 được nâng cấp ở chế độ beta. Đợt ra mắt sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 14 tháng 12 năm 2022.

Cách đây không lâu, thông qua quan hệ đối tác hợp tác với các công ty dẫn đầu thị trường là Binance NFT và GameFi.org, Dvision Network đã công bố đợt bán LAND lần thứ 4 đã diễn ra vào ngày 28 tháng 10.

Phiên bản thứ hai của Dvision World sẽ bao gồm nhiều tính năng sẽ được phát hành theo cách chưa từng có. Điều này bao gồm việc phát hành Meta-City Seoul được chờ đợi từ lâu, hệ thống PET được gọi là “Ondoll” và mô hình Play-to-Earn (P2E) được gắn với Land NFT của họ, đảm bảo tính bền vững và tính độc đáo của chúng.

Người ta chỉ ra rằng phiên bản nâng cấp của metaverse của Dvision sẽ có UI và UX được cải thiện đáng kể, đồng thời nó đã thể hiện một số khía cạnh nhất định của thực tế ảo (VR) thông qua các đoạn video được đăng tải lên trang Twitter chính thức của họ.

Triển vọng của các nhân vật trong Thế giới Dvision mới cũng sẽ được cập nhật. Người dùng có thể chọn ngoại hình nhân vật của mình từ nhiều thiết kế nhân vật tương lai. Ngoài ra, người dùng Dvision cuối cùng cũng có thể mua “PET NFT” để chiến đấu với quái vật trong phiên bản P2E đầu tiên của Thành phố siêu bền vững và trải nghiệm khái niệm P2E được thiết kế lại trong Dvision Network.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once