Dust Labs huy động 7 triệu đô la – Cứu cánh DeGods NFT và y00ts sau khi bị ‘úp bô’

spot_imgspot_img

Dust Labs, công ty khởi nghiệp Web3 gắn liền với y00ts và DeGods NFTs, đã huy động được 7 triệu đô la tài trợ vòng seed. Thông báo đưa ra sau khi y00ts mở mint và bị “úp bô” không tưởng đến từ cá voi Franklin.

Cá voi BAYC Franklin bán NFT y00ts ngay sau khi mint

Những quỹ đầu tư bao gồm Chapter One, Foundation Capital, Magic Eden, Metaplex, Jump, FTX Ventures và Solana Ventures. Theo đó số tiền 7 triệu đô la phân chia 50/50 thành các khoản vốn chủ sở hữu Dust Labs và phát triển token DUST của dự án DeGods NFT. Thông tin chi tiết hơn về vấn đề này chưa được công khai.

CEO Dust Labs và người tạo ra DeGods NFT sẽ có buổi AMA vào hôm nay (8/9):

Tôi và Kevin rất vui mừng khi huy động được số tiền lớn cho Dust Labs trong thời buổi thị trường khó khăn.

Founder và đối tác quản lý của Chapter One, Jeff Morris Jr. cho biết:

Cộng đồng của DeGods NFT và y00ts NFT thực sự sôi nổi, đầu tư vào Dust Labs tức là tin tưởng vào sự sáng tạo của Frank và Kevin.

Mối quan hệ của Dust Labs với DeGods NFT và y00ts

Dust Labs là một công ty khởi nghiệp NFT được thành lập bởi những người sáng lập DeGods NFT nhưng không giống với cách điều hành của Yuga Labs bởi đây không phải công ty mẹ của hai dự án này.

y00ts NFT bị thổi phồng quá mức

y00ts là bộ sưu tập gồm 15.000 NFT trên Solana do nhóm sáng lập DeGods tạo ra. Họ trì hoãn nhiều lần trước khi mở mint chính thức. Hiện tại khối lượng giao dịch của y00ts vượt 200.000 SOL (khoảng 6,1 triệu đô la) trên OpenSea với mức giá sàn lên đến 154,5 SOL.

Đổi lại DeGods NFT đang thể hiện xu hướng giảm, có lúc giá sàn giảm hơn 30% nhưng đây sẽ là dự án chính của Frank so với y00ts. Chúng ta cần phải xem Dust Labs sẽ phát triển token DUST như thế nào. Liệu họ có bước giống con đường của Yuga Labs?

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once